12 game mobile đi cảnh thân quen gợi nhớ tuổi thơ dữ dội (Phần 2)

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 18/7/15.

Đọc: 141

 1. blaysku Trùm

  Robot Wants Kitty

  [​IMG]

  Robot Wants Kitty có cách chơi tương tự với Metroid, trong đó người chơi điều khiển robot vượt qua kẻ thù bằng cách nhảy tránh, bắn đạn cùng 1 số khả năng khác nhằm giải cứu Kitty. Game có 6 màn chơi và có thể mua thêm 5 màn nữa trong game.

  Link download: iOS

  Tiny Dangerous Dungeons

  [​IMG]

  Tiny Dangerous Dungeons là một cuộc phiêu lưu lấy cảm hứng từ hệ máy GameBoy cổ điển nhưng đã được chuyển tải lên nền tảng di động. Game mobile này kể về chuyến phiêu lưu của thợ săn kho báu Timmy khi ông khám phá một hang động khổng lồ, thu ẩn sức mạnh và đạt được những kỹ năng mới.

  Link download: iOS/ Android

  Waking Mars

  Năm 2097, sự sống được phát hiện trên sao Hỏa. Người chơi sẽ vào vai một phi hành gia có nhiệm vụ thám hiểm hang động và tìm hiểu hệ sinh thái trên hành tinh đỏ để sống sót.

  [​IMG]

  Có thể miêu tả Waking Mars giống như game mobile về chủ đề làm vườn vì người chơi sẽ phải học cách gieo hạt và khám phá các nét đặc trưng của các loài sinh vật ngoài hành tinh.

  Link download: iOS/ Android

  Nubs’ Adventure

  Một tựa game casual khá đơn giản mà bạn sẽ thấy có phần giống với lối chơi của Mario. Trong game bạn sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật bằng cách chạy và nhảy, khám phá những bí mật trong các màn chơi.

  [​IMG]

  Bạn sẽ phải vận dụng một số món đồ chơi thu thập được qua các màn chơi để vượt qua được những câu đố hóc búa. Trong game có hai yếu tố khá hay đó là những đốm sáng Wisp Ally và con sâu khổng lồ Brute. Ally giúp bạn có thể bay tới những nơi nằm ngoài khả năng nhảy của anh chàng Nobs.

  Ngoài ra bạn cũng có thể tìm những cánh cửa bí mật để khám phá những bản đồ mới với nhiều thử thách mới trong game. Vê cơ bản, Nubs’ Adventure là một tựa game phiêu lưu giải đố đơn giản những cũng đầy thử thách với các câu đố hóc búa.

  Link download: iOS/ Android

  Rex Rocket: Mobile

  Rex Rocket: Mobile là một game hành động platform lấy cảm hứng từ các tựa game cổ điển kiểu như loạt game Mario, Mega Man hay Metroid. Trong thực tế, game mang trong mình một phong cách " Metroidvania ". Có nghĩa là với tựa game này, người chơi sẽ được tham gia khám phá hàng loạt các cấp độ có mối liên quan chặt chẽ với nhau trên một con tàu không gian hoành tráng.

  [​IMG]

  Diễn tiến câu chuyện kể về một thảm họa không gian không ai lường trước được. Trong game, bạn sẽ nhập vai nhân vật Rex Rocket, một truyền trưởng con tàu không gian đồng thời là một vị anh hùng thời chiến. Trong suốt quá trình hoàn thành sứ mạng chuyên trở các sinh vật Terra-Oozling, một thứ gì đó đã đi va chạm vào con tàu.

  [​IMG]

  Trong khi toàn bộ phi hành đoàn đang chìm trong giấc ngủ, những sinh vật Terra-Oozlings này đã trốn thoát và phá hỏng trí tuệ nhân tạo của con thuyền. Giờ đây, không ai khác, chính bạn sẽ là người phải đứng lên chống lại những kẻ địch đáng gờm này, giải cứu phi hành đoàn và giành lại quyền chỉ huy con tàu.

  Link download: iOS

  Munch Time

  Munch Time đặt ra khá nhiều thử thách cho người chơi thử sức mình. Hãy bằng mọi cách giúp chú tắc kè đến được vị trí của con mồi một cách nhanh chóng nhất, an toàn nhất và ít rủi ro nhất. Bằng cách bám vào những bông hoa trên quãng đường đi để sao cho không bị rơi xuống.

  [​IMG]

  Tham gia vào game sẽ có 80 cấp độ và 4 chủ để khác nhau đầy thách thức. Với lối chơi đơn giản cùng đồ họa 2D sắc màu, vui nhộn chắc chắn chú tắc kè xanh sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui mỗi khi rảnh rỗi.

  [​IMG]

  Link download: iOS/ Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này