12 tựa game hấp dẫn cho di động

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi thanhcong68abc, 8/2/15.

Đọc: 356

 1. thanhcong68abc New Member

  Đây là những tựa game indie hấp dẫn trên di động được giới thiệu tại Taipei Game Show 2015, 50 sắc thái hội chợ game nức danh nhất tại Đài Loan.

  Battle Spheres

  Battle Spheres là tựa game di động phối hợp giữa lối chơi thẻ tướng bên cạnh lối đánh bắn Bi-a khá thúc. Tuy nhiên, nhiệm vụ của người chơi trong trận đấu sẽ không phải là rứa bắn các viên bi (thẻ tướng) vào trong lỗ, mà là thay sao cho ở mỗi lần bắn, thẻ tướng của mình cụng được vào thẻ tướng của đối thủ được nhiều nhất.  [​IMG]

  Ở mỗi lần cộc, các thẻ tướng sẽ gây sát thương tùy theo sức mạnh. Game có lối chơi khá khích với các phần chơi PvE vượt phụ bản với độ khó tăng dần, chế độ PvP xăm cho các người chơi cọ sát... Ngoài ra, cách xây dựng của game vẫn đi theo hướng của dòng game thẻ tướng bình thường. Xem video

  Four Pigs Soccer

  Four Pigs Soccer là tựa game online casual trên di động xoay quanh đề tài bóng đá vui nhộn. Đưa người chơi vào một trận đấu bóng nhưng trên sân sẽ chỉ có 4 cầu thủ chia làm 2 phe. Người chơi sẽ điều khiển 1 cầu thủ, co-op cùng với 1 người chơi khác để giành chiến thắng.

  [​IMG]

  The Guys

  The Guys là tựa game casual lấy đề tài lính cứu hỏa. Đóng vai một một anh chàng lính cứu hỏa, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật dẫn dắt các nạn nhân thoát khỏi các tòa nhà cao tầng đang bị cháy.

  [​IMG]

  Trên đường đi, người chơi sẽ phải cố kỉnh sao cho có thể nhảy vượt qua các đám lửa cháy đang lan rộng. Game là sự kết hợp của loại thể giải đố và kĩ năng điều khiển nhân vật chạy, nhảy thật xác thực.

  Daebark

  Daebark là tựa game giải đố quyến rũ khi người chơi sẽ phải nạm liên kết các chữ số sao cho tổng của chúng bằng đúng với đáp án có sẵn trên bản bản đồ. Điều đáng để ý rằng người chơi sẽ chỉ có thể liên kết các chữ số ở gần nhau mà thôi.

  [​IMG]

  Sawate Gudetama

  Sawate Gudetama là tựa game nuôi thú ảo hấp dẫn từng khá được chuộng một thời. Tuy nhiên, nhiệm vụ của người chơi trong game sẽ là nạm để ấp thành công một quả trứng.

  [​IMG]

  Game thủ sẽ phải thay đáp ứng các yêu cầu từ phía quả trứng, thí dụ như ấp, bảo đảm nhiệt độ...

  Whisper of Wind

  Whisper of Wind là tựa game casual có phần khá giống với Flappy Bird. Nhưng thay vì đóng vai một chú chim, người chơi sẽ điều khiển một chiếc máy bay giấy.

  [​IMG]

  Trên đường đi, nhiệm vụ của người chơi là ráng không để chiếc máy bay này bị rơi, cững như điều khiển hướng để thu thập các đồng bạc vàng.

  Tsuchinoko

  Tsuchinoko là tựa game "nông trại" với lối chơi xung quanh việc trồng nấm. Tuy nhiên, nhiệm vụ chính của game lại không chỉ xoay quanh việc gieo hạt, tưới nước mà là gắng thu thập baws các chú sâu Tsuchinoko về để chăm bón cho cây trồng.

  [​IMG]

  Earthworm Alchemy

  Earthworm Alchemy là tựa game casual cho phép các game thru rứa giúp cho chú sâu của mình có thể thu lượm được những viên kẹo liên tiếp được sinh ra, trôi lửng lơ về phía trước.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, chú sâu mà người chơi điều khiển sẽ phải trồi lên từ dưới đất, và nhiệm vụ của người chơi là làm sao căn chuẩn xác thời kì đầu của chú sâu ứng với vị trí của viên kẹo. hẳn nhiên, nếu trồi lên quá cao, những quả bom đang lơ lứng ở bên trên sẽ khiến bạn phải trả giá.

  Demon Archive

  Demon Archive là tựa game giải đố lấy đề tài thám tử tướng đối hấp dẫn. Người chơi sẽ không chỉ phải giải quyết các tựa game puzzle như xếp hình... mà sẽ còn phải động não giải quyết một số tình huống dựa trên các gợi ý sẵn có.

  [​IMG]

  Crazy Office

  Crazy Office là tựa game sinh tồn khi người chơi cố gắng điều khiển nhân vật thoát khỏi sự nhàm chán ở chốn công sở. Trong game, người chơi sẽ cầm cố điều khiển nhân vật chuyển di, chuyện trò với các nhân vật khác và đặc biệt là thoát khỏi sự xăm soi của người quản lý.

  [​IMG]

  OBTuz Rush

  OBTuz Rush là tựa game đua xe thú hí hước. Tham gia vào game, người chơi sẽ Tham gia vào các cuộc đua tương đối xăm, nhiệm vụ của người chơi không chỉ là cán đích trước nhất, mà còn phải cầm điều khiển xe ăn được các đồng tiền vàng nằm rải rác trên đường.

  [​IMG]

  Zombie Hazard

  Zombie Hazard là tựa game bắn súng đi cảnh tương đối quyến rũ với góc nhìn thứ nhất. Trên đường đi, người chơi sẽ phải chạm trán với các loại quái vật dữ tợn và cố gắng hạ gục chúng. Việc thu thập tiền vàng và tiền thưởng có thể dùng để mua và nâng cấp các khí giới mới.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này