360 Security Lite - Ứng dụng bảo mật và diệt virus trên Android

Thảo luận trong 'Phần mềm hữu ích' bắt đầu bởi baobao, 25/8/16.

Đọc: 575

 1. baobao Member

  360 Security Lite - Ứng dụng bảo mật và diệt virus trên Android

  360 Security Lite là phiên bản rút gọn của ứng dụng bảo mật và diệt virus rất nổi tiếng dành cho các thiết bị Android - 360Security, đặc biệt được thiết kế dành cho dòng máy có cấu hình thấp (RAM < 1GB). Mặc dù đã bị nén lại rất nhiều so với thế hệ trước nhưng công cụ này vẫn được tích hợp đầy đủ các tính năng gốc của nó.

  360 Security là một sản phẩm của hãng phần mềm Qihu 360 Software. Đây là một công cụ bảo mật và diệt virus hiện đang phục vụ hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. Sở hữu hàng loạt các tính năng mạnh mẽ như tối ưu hóa các ứng dụng nền, giải phóng bộ nhớ, dọn dẹp các tập tin rác, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của virus, trojan và các phần mềm độc hại vào thiết bị người dùng, 360 Security xứng đáng là một ứng dụng không thể thiếu mà mỗi người dùng Android cần cài đặt trên máy.

  360 Security Lite là phiên bản rút gọn của ứng dụng 360 Security, được phát triển dành cho tất cả các thiết bị Android 2.2 trở lên và miễn phí sử dụng. Ứng dụng này được ra đời nhằm mục đích tăng tối đa trải nghiệm dành cho mọi người dùng, đặc biệt là những người đang sử dụng các thiết bị Android cấu hình thấp. Tuy nhiên, so với "đàn anh" của mình, 360SecurityLite vẫn được đảm bảo cung cấp các tính năng mạnh nhất như tăng tốc bộ nhớ, tiết kiệm pin, dọn dẹp rác và bảo mật.

  Unduh 360 Security Lite được đánh giá là một ứng dụng bảo mật, tăng tốc, dọn dẹp và diệt virus nhỏ gọn nhất trong số các ứng dụng hỗ trợ cùng tính năng đang có mặt trên thị trường. Nếu thiết bị của bạn đang sử dụng bị giới hạn bộ nhớ trong khoảng 1GB thì đây thực sự là một công cụ hữu hiệu nên cài đặt.
 2. mauthietke

  mauthietke New Member

  Ứng dụng này mình dùng rồi, rất nặng máy

Chia sẻ trang này