3Q Củ Hành và cú hattrick mang tên RoTK

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 27/6/15.

Đọc: 144

 1. blaysku Trùm

  Không chỉ là “món ăn tinh thần” phục vụ hơn 02 triệu game thủ trên cả nước, hệ thống giải đấu của 3Q Củ Hành còn là sân chơi dành cho mọi game thủ Việt đam mê thể loại eSports. Từ Series A chuyên nghiệp, đến Series B ươm mầm tài năng hay Series C phong trào phủ khắp các tỉnh thành, các giải đấu của 3Q Củ Hành trở thành bạn đồng hành tin cậy cho mọi tầng lớp game thủ.

  [​IMG]

  Gần 5.000 lượt tương tác trên fanpage Củ Hành về trận chung kết Series A mùa xuân

  [​IMG]

  Nụ cười rạng rỡ của 05 chàng trai SàiGòn NLM RoTK

  [​IMG]

  Đà Nẵng Gaming vẫn còn cơ hội phục thù vào Series A mùa đông của 3Q Củ Hành


  Qua hai tháng tranh tài quyết liệt, với 30 trận đấu đỉnh cao của 08 chiến đội 3Q Củ Hành mạnh nhất cả nước, giải Series A mùa xuân đã kết thúc thành công tốt đẹp với ngôi vị vô địch thuộc về SàiGòn NLM RoTK.

  03 năm liền đoạt ngôi vô địch, SàiGòn NLM RoTK khẳng định quyền năng của một nhà vua thực thụ. Chia sẻ trước thắng lợi này, whysoserious (Thuận Chick – đội trưởng SàiGòn NLM RoTK) cười khiêm tốn “Chơi Củ Hành và tham gia các giải đấu của 3Q Củ Hành nhưng em chưa từng nghĩ là em và các bạn có thể vô địch liên tiếp tận 3 năm liền, em nghĩ ngoài tinh thần đồng đội, sự đoàn kết một lòng của tất cả các thành viên trong team thì yếu tố may mắn cũng rất quan trọng trong chiến thắng này”.

  [​IMG]

  Kết quả giải Series A mùa xuân của 3Q Củ Hành


  Tuy giải Series A mùa xuân chỉ được tổ chức thi đấu online nhưng đây được xem là bước đệm quan trọng cho giải giải Series A mùa đông. Ngoài hàng trăm triệu tiền thưởng, 04 chiến đội bước vào bán kết sẽ nắm chắc chiếc vé tham gia giải Series A mùa đông. 04 chiến đội còn lại vẫn có cơ hội chinh phục series A mùa đông trong các vòng thi đấu play-off cùng các chiến đội vô địch series B khu vực.

  Nhiều thông tin hấp dẫn khác về giải đấu 3Q Củ Hành tại: http://giaidau.cuhanh.vn/

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này