49 gia tộc đăng ký giải đấu Ngự Long Tại Thiên

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 23/5/15.

Đọc: 152

 1. blaysku Trùm

  Đây là lần đầu tiên tựa game quốc chiến này tổ chức giải đấu dành cho game thủ và cũng là tiền đề cho những giải đấu lớn hơn dự kiến diễn ra trong thời gian tới.

  Theo thông báo từ ban tổ chức, game thủ đăng ký tham gia giải đấu từ 11-20/5 thông qua Fanpage, CCTalk hoặc liên lạc bằng thư điện tử. Sáng ngày 22/5, ban tổ chức đã chốt danh sách các gia tộc đủ điều kiện thi đấu. Gia tộc tham gia giải phải nằm trong top 32 điểm phồn vinh và đủ 49 thành viên. Những yêu cầu này nhằm đảm bảo tính ổn định của giải đấu, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các gia tộc trong việc sắp xếp đội hình thi đấu.

  [​IMG]

  Ngự Long Tại Thiên lần đầu tổ chức giải đấu cho gia tộc


  Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc chia làm 2 vòng thi đấu: loại và chung kết. Mỗi trận đấu trải qua 90 phút, trong đó có đến 60 phút là thời gian người chơi tương tác trên chiến trường. Kết thúc vòng loại, sẽ còn 4 gia tộc tham gia vòng chung kết giải đấu. Trận chung kết xếp hạng sẽ là cuộc so tài của 2 gia tộc xuất sắc nhất giải.

  [​IMG]

  Một trong các phần thưởng của giải đấu


  3 gia tộc đến được vòng cuối cùng sẽ được nhận được những phần thưởng hấp dẫn trong game. Cụ thể, Đệ Nhất Gia Tộc sẽ nhận Tây Tộc Chiến Tê, Quà Lang Hoàn Bội - Lục, Tướng Bài-Hứa Chử,… Đệ Nhị Gia Tộc nhận Tê Ngưu Dị Tộc, Thời Trang Du Long – Tím, Mảnh Ngự Tứ Khải,… Đệ Tam Gia Tộc nhận Quà Lang Hoàn Bội – Lam, Đá tôi luyện, Sách kỹ năng ngựa – Trung,…

  [​IMG]

  Game luôn hướng đến các hoạt động cộng đồng


  Cuộc chiến gia tộc lần này không chỉ là cuộc chiến đấu thông thường mà nó là sự kết tinh của sức mạnh đoàn kết. Những thành viên khi tham gia chiến đấu cho gia tộc phải luôn tuân thủ những quy định của cuộc chơi để không gây ảnh hưởng đến cả đội và chấp nhận điều luật bất thành văn “một người vì mọi người”. Thành bại, vinh quang của cả gia tộc phụ thuộc rất nhiều vào tinh thần gắn kết, quyết tâm của tất cả thành viên gia tộc tham gia thi đấu.

  Theo dõi giải đấu tại http://nltt.com.vn/su-kien/khoi-dong-giai-dau-ngu-quoc-de-nhat-gia-toc-lan-1-27/phan-thuong-67.html

  >> Game quốc chiến Ngự Long Tại Thiên cho game thủ động phòng hoa chúc

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này