5 cách để bạn trở thành doanh nhân

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi ntnam178, 29/7/15.

Đọc: 263

 1. ntnam178 New Member

  1. Hãy nghĩ về công việc của bạn như một phước lành.

  Công việc của bạn không phải là một trọng lượng chết giữ lại cho bạn. Công việc của bạn là thiết kế catalog đẹp xăng mà sẽ giữ ước mơ kinh doanh của bạn còn sống trong khi bạn đang xây dựng dự án phía bạn.


  Nếu không có tiền lương đó, bạn sẽ được ra khỏi đó, tiêu tốn thời gian của bạn cố gắng để nâng cao tiền đúng hơn là dành thời gian của bạn để hoàn thiện kinh doanh của bạn. Vì vậy, ngừng suy nghĩ về công việc của bạn như là một cái gì đó đang kéo bạn xuống, nhưng như là một đối tác đó là giữ bạn cho đến thời điểm thích hợp để ra đi.


  2. Tối đa hóa thời gian của bạn.

  Có, bất lợi lớn của một công việc là 40 giờ thời gian bạn cần phải dành làm việc trên một cái gì đó khác mà không phải là ưu tiên số một của bạn.


  Tuy nhiên, bạn đã có thể thiệp cưới sang trọng tphcm nghe những con số trước: Có 168 giờ trong một tuần. Công việc của bạn chiếm 40, giấc ngủ của bạn chiếm 56, và bạn vẫn còn lại với 72 giờ để xây dựng doanh nghiệp của bạn.


  Tất nhiên, bạn có nghĩa vụ khác. Tôi hiểu rồi. Bạn cần ngủ. Bạn cần thực phẩm. Bạn co con.


  Tuy nhiên, bạn không cần Netflix. Bạn không cần CNN. Bạn không cần hai giờ và 57 phút mỗi ngày bạn dành nhìn chằm chằm vào điện thoại thông minh của bạn. Vâng, đó là bao lâu người sử dụng điện thoại thông minh trung bình đang dán mắt vào màn hình của họ mỗi ngày.


  Tìm cách để tối đa hóa thời gian của bạn. Có lẽ điều này có nghĩa là thiệp cưới rẻ tphcm thức dậy sớm. Có lẽ nó có nghĩa là nhiều bữa ăn trong lò vi sóng và ít hơn ở các nhà hàng. Có lẽ nó có nghĩa là loại bỏ các điện thoại thông minh của bạn trong một thời gian (thở hổn hển!).


  Ngừng than vãn về cách "ít thời gian" mà bạn có, và bắt đầu tự hỏi, "Làm thế nào tôi có thể quản lý sự phong phú của thời gian rảnh tôi có tốt hơn không?"


  [​IMG]

  3. Tập trung vào hành động cấp thiết hàng ngày.

  Quá nhiều sự chú ý được đưa ra để "hackathons" và những người xây dựng công ty bằng cách khóa mình trong một căn phòng trong một tháng và đang nổi lên với Facebook tiếp theo.


  Đó không phải là cách mà hầu hết các doanh nghiệp đang được xây dựng.


  Thay vào đó, các doanh nghiệp thành công thường in thiệp cưới giá rẻ tphcm được xây dựng trên hành động cấp bách nhất quán thực hiện hàng ngày. Nó không đủ để làm việc chăm chỉ. Nó không đủ để làm việc chăm chỉ mỗi ngày. nhận nấu tiệc chay tại nhà cần phải được công việc cấp bách, thực hiện hàng ngày.


  Công việc không bận rộn. Không kiểm tra email hơn. Không lãng phí các cuộc gọi điện thoại. Bạn chỉ có rất nhiều giờ để làm việc về kinh doanh mặt của bạn ngoài giờ công việc của bạn, vì vậy bạn tốt hơn làm cho họ đếm. Hãy chắc chắn rằng bạn đang hành động cấp bách nhất quán, hàng ngày.


  4. Outsource những gì bạn có thể.

  Những gì có thể bạn mà không ai khác có thể làm gì?


  Làm điều đó. Mọi thứ khác, thuê ngoài.


  5. Sử dụng công việc của bạn như là nhiên liệu.

  Muốn tìm hiểu về thiết kế profile công ty làm thế nào để chạy thật nhanh qua rừng vào ban đêm? Ăn cắp một con gấu cub của mẹ.


  Nói cách khác, hiệu suất cao điểm được xác khi một lý do mạnh mẽ để thực hiện.


  Bạn có thể hoàn toàn ghét công việc của bạn. Tốt! Sử dụng thiết kế brochure làm nhiên liệu để tạo động lực cho mình để hoạt động ở hiệu suất cao điểm!


  Khi báo động của bạn đi ra hai giờ sớm hơn bình thường - sử dụng công việc của bạn như là nhiên liệu để nhảy ra khỏi giường.

  Khi bạn nhấn khối nhà văn và không thể quyết định những gì để viết tiếp theo - sử dụng công việc của bạn như là nhiên liệu để giữ bằng văn bản.

  Khi sợ hãi bò ra, và bạn không muốn thực hiện cuộc gọi bán hàng quan trọng - sử dụng công việc của bạn như là nhiên liệu để vượt qua nỗi sợ hãi.

Chia sẻ trang này