5 vấn đề và cách sửa chữa máy photo

Thảo luận trong 'Thủ thuật tin học' bắt đầu bởi daochungta, 22/8/16.

Đọc: 534

 1. daochungta Member

  1. Giới thiệu
  . Dưới đây là 5 vấn đề và cách sửa chữa máy photosẽ giúp bạn tự sửa chữa máy photo tại nhà một cách nhanh và đơn giản nhất mà không cần đến sự giúp đỡ của nhân viên kĩ thuật.
  2. 5 vấn đề và cách sửa chữa máy photo
  1) Vấn đề 1 : Kẹt giấy

  - Các kẹt giấy là sự cố phổ biến nhất mà máy gặp phải. Những lý do cho sự xuất hiện khác nhau từ kích thước giấy sai đến đồng bằng nạp giấy không đúng cách cũ. Những vấn đề này gây ra máy photocopy để kéo giấy thông qua không đúng, dẫn đến một mứt mà trì hoãn hoặc bản sao in của bạn. Sửa các loại vấn đề yêu cầu bạn phải gỡ bỏ giấy kẹt và tải lại khổ giấy thích hợp hoặc điều chỉnh lại khay đặt giấy.
  - Ngoài ra, bụi giấy có xu hướng làm tắc nghẽn máy và dẫn đến tình trạng kẹt giấy. Cách tốt nhất để tránh vấn đề này là định kỳ vệ sinh sạch sẽ khay giấy và máy photo.
  2) Vấn đề 2: Các vấn đề về bản sao
  - Khi bạn sao chép một mảnh giấy với chữ và / hoặc hình ảnh đơn giản, nhưng bản sao hoàn chỉnh của bạn có chứa các vệt, dòng hay dị tật khác bạn trở nên thất vọng. Có nhiều nguồn cho vấn đề sao chép máy đầy tiềm năng này và chúng bao gồm:
  Chất lạ trên kính máy quét hoặc gương
  Drum, đơn vị phát triển trục trặc
  Drum trục trặc lưỡi dẫn đến đường lớn theo chiều dọc xuống trang
  Vấn đề với fusers

  - Vấn đề đầu tiên được giải quyết thông qua việc loại bỏ nhiễu và làm sạch kính máy quét và gương (xem sổ tay người dùng của bạn để được hướng dẫn vệ sinh hợp lý). Những vấn đề còn lại cần được khắc phục bằng cách thay thế các đơn vị gây ra vấn đề; thường xuyên nhất này nên được giải quyết bằng cách liên hệ nhà cung cấp dịch vụ của bạn.
  3) Vấn đề 3: Vấn đề về hộp mực và mực
  - Thấp, trống rỗng hoặc trục trặc vấn đề mực có thể xảy ra trong máy sao chép của bạn. Nếu hộp mực là thấp hoặc trống rỗng, thì nên thay thế đơn giản. Nếu đó là trục trặc, có thể có một trong hai điều xảy ra:
  Nhà sản xuất Lỗi - mang lại một bản sao của các bản sao chất lượng kém và hộp vào nơi mua và yêu cầu một sự thay thế.
  Không tương thích - hầu hết sao chép máy móc đòi hỏi mực cụ thể; nếu bạn cố gắng và sử dụng một hộp mực tương thích, chất lượng in của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

  4) Vấn đề 4: Trang nhăn
  - Không có gì chuyên nghiệp về các trang bản sao mà đi ra của máy nhăn là. Trang nhăn thường là kết quả của sự hao mòn con lăn thức ăn gây dính hoặc gây nhiễu. Nhưng, mòn khay giấy hoặc lô sất hỏng cũng có thể dẫn đến các trang nhăn. Nếu giấy bị hư hại đáng kể vì lý do nào, không sử dụng nó. Đối với các vấn đề với khay giấy, bạn có thể mua thay thế. Tuy nhiên, sửa chữa các con lăn và lắp ráp fuser và thức ăn đòi hỏi sự trợ giúp của một kỹ thuật viên.
  5) Vấn đề 5: Các bản sao quá nhẹ hoặc quá tôi
  - Phần lớn thời gian, các vấn đề với ánh sáng và bóng tối trên các trang bản sao sẽ là kết quả của sự mất cân bằng trong việc kiểm soát mật độ trên máy photocopy. Một người nào đó có thể đã vô tình thay đổi các thiết lập trước đó, làm cho hình ảnh tiếp theo sao chép quá sáng hoặc quá tối. Trong trường hợp này, đặt lại các mức mật độ là giải pháp tốt nhất.
  - Nó cũng có thể liên quan đến trống của máy, nó đã sử dụng quá giới hạn và gây ra tình trạng trên, thay thế là điều cần thiết. Bạn nên chọn AT Việt Nam để mua các linh kện thay thế khi các linh kiện của bạn bị hỏng.
  Với 5 vấn đề và cách sửa chữa máy photobạn có thể tự khắc phục vấn đề của mình một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  3. Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
 2. dulichat

  dulichat New Member

  Một số địa chỉ cung cấp máy photo ricoh , mực máy photo ricoh uy tín như công ty cổ phần thiết bị AT Việt Nam liên hệ hotline 0948086088

  Khi Chữ bị nhòe trên bản photo ricoh
  Lỗi này có thể do nhiều nguyên nhân như sau:

  - Giấy in không đạt tiêu chuẩn, quá mỏng, hoặc giấy in bị ẩm

  - Mực in không chất lượng, sử dụng mực không đúng cho dòng máy photo

  - Trong may photo ricoh đã quá mòn cũng gây ra lỗi này
 3. daochungta

  daochungta Member

  Dòng máy photocopy ricoh đa năng giá tốt
  Hiện nay nhiều văn phòng chi sử dụng máy in có tính năng in và copy bỏ qua những tính năng scan, fax mặc dù đây là những tính năng mà các văn phòng rất hay sử dụng. Mỗi lần muốn fax và scan lại cần có một chiếc máy chuyên dụng về dòng đó sẽ gây mất thời gian và tốn kém.
  Trong khi nếu văn phòng của bạn có dòng máy photocopy ricoh đa năng được tích hợp các chức năng: In, Copy, Scan, Fax không chỉ giúp bạn thực hiện công việc in ấn một cách nhanh chóng và chính xác mà còn tiết kiệm về chi phí, thời gian. Các Dòng máy photocopy ricoh đa năng giá tốt hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường Việt Nam.

Chia sẻ trang này