Addon kích hoạt tin đăng bằng sms cho xenforo

Thảo luận trong 'Addon Xenforo' bắt đầu bởi tiensjvn, 13/10/15.

Đọc: 723

 1. tiensjvn New Member

  Em có cái addon thấy cũng khá hữu dụng trong việc chống spam và tin đăng rác.

  Chống spam thì có vô vàn cách, em chỉ gợi ý addon sau để góp phần cải thiện tình trạng spam ở 1 số diễn đàn rao vặt, hoặc nếu forum nào lớn mạnh em nghĩ cũng có thể dùng cái này để kiếm thêm chút chút...

  Chức năng: Sau khi thành viên đăng tin, tin đăng đưa vào trạng thái đợi duyệt, xuất hiện popup nhắn tin, yêu cầu thành viên nhắn tin theo cú pháp gửi đến đầu số ABZ nào đó để kích hoạt tin đăng.
  Khách nt đúng cú pháp theo popup trên màn hình thì tin đăng sẽ hiển thị public.
  Khách không nt thì bài viết không hiển thị public.
  (Sau một thời gian admin thấy lượng bài viết unpublic nhiều thì xóa đi là được.)

  Addon này sử dụng đầu số của 1pay.vn anh chị nhé!
  Em đăng lên đây, nếu ai có nhu cầu thì inbox skype: tiensjvn200891 nhen! Không có nhu cầu xin cũng đừng ném đá!
 2. vidatotcom

  vidatotcom New Member

  Bạn muốn du học du học hàn quốc – đất nước của xứ sở kim chi xinh đẹp, có những thành phố đáng sống nhất trong những thành phố là các trường đại học Hàn Quốc với nền giáo dục tuyệt vời, nhưng bạn đang gặp nhiều khó khăn trong chi phí du học hàn quốc. Khó khăn này chủ yếu rơi vào những học sinh, sinh viên muốn tự túc làm hồ sơ. Công ty du học uy tín nhất - UKduhoc.com xin chia sẻ nguyên nhân nào sẽ làm bạn xin visa hàn quốc thất bại và dễ dàng rớt đài ngay từ lần apply đầu tiên nhé!

  1. Không hoàn chỉnh yêu cầu hồ sơ và quy trình làm visa

  Hầu hết với những bạn lần đầu tiên tự làm visa du học Hàn Quốc sẽ gặp “bỡ ngỡ” trong quá trình làm hồ sơ. Bạn cần biết visa du học hàn quốc có những loại nào, thời hạn của nó bao lâu cũng như những thay đổi trong luật visa du học Hàn Quốc.

  2. Giả mạo hoặc che dấu thông tin: Nhiều học sinh vì không đáp ứng đủ các yêu cầu về hồ sơ (như không đủ điểm GPA, tipik,…) hay lịch sử gia đình có những nhân thân (hoặc bản thân) có tiền án tiền sự, hoạt động không tốt,… và vì thế, nhiều trường hợp đã làm giả các giấy tờ cá nhân hoặc che giấu các sự thật của mình. Đây là lí do quan trọng khiến Lãnh sự từ chối hồ sơ visa của bạn. ngoại giả, nếu đổ hòn tự tín với trình quãng tiếng Anh và sự hiểu biết cụm từ trui, nhiều trạng thái vào thường trực tiếp tục trang web của cỗ thiên cư hàn quốc tốt tầm hiểu quy đệ hầu hạ sơ. Tuy nhiên, sẽ là khó khăn khá to nếu như bạn chửa thực thụ thành thục tiếng Anh vào e giả mạo hiểm nguy tặng một quyết toan lớn trong suốt cuộc đời như cụ nè.

Chia sẻ trang này