ái tình bạn cảm động mức gác cún bị mịt

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 29/1/16.

Đọc: 200

 1. horse886 Member

  Một căn bệnh quái quỷ về mắt đã khiến cô cún Lily không thể nhìn được nữa, từ đó Maddison đã trở thành cô cún dẫn đường kiêm người bạn thân thiết của Lily.
  Tin khác : xem thêm hình ảnh năm mớihình nền valentine độc đáo mãn nhãn.
  Lily là một cô cún Đan Mạch rất đẹp, thế nhưng khi Lily được 6 tuổi, một căn bệnh quái đã xảy ra với cô bạn cún đáng yêu: lông nheo của Lily mọc ngược vào trong hai mắt của bạn ấy. Nếu để tình trạng đó tiếp kiến xảy ra, sức khỏe của Lily sẽ càng bị hiểm nguy hơn. Thế nên, các bác sỹ thú y đã buộc phải bỏ đi hai mắt của Lily. Và Maddison – “bạn thân” của Lily – lúc đó được 7 tuổi, đã tình nguyện trở thành cô bạn cún dẫn đường cho Lily đáng thương. Kể từ đó đến nay, Lily và Maddison đã trở nên “đôi bạn” không thể tách rời.
  nguồn : tình ái bạn cảm đụng mức o cún bị khiếm thị | Diễn đàn rao vặt Khoa Học Tự Nhiên HuSe
  Maddison là cô cún dẫn đường rất tốt. Mỗi khi hai bạn chơi với nhau, Maddison sẽ là người dẫn đường còn Lily đi theo sau. Thỉnh thoảng, Maddison lại chạm vào Lily để cô bạn biết đường đi. Không chỉ đóng vai trò “người dẫn đường”, Maddison còn rất quan hoài đến Lily, luôn coi chừng cho cô bạn nhỏ của mình nữa. Hai cô bạn vẫn sống với nhau tại gia đình chủ cũ cho đến tháng 7 mới rồi, khi chủ nhân của hai bạn cún này gặp khó khăn trong việc nuôi chúng. nên chi Maddison và Lily đang cần tầm chủ mới. Vấn đề là hai bạn cún này buộc phải được bán theo… đôi, cho nên từ tháng 7 đến bây chừ vẫn chưa ai nhận hai bạn í cả. Lily và Maddison vẫn đang ở trọng tâm Dogs Trust (Shrewsburry, Anh) để chờ một người nào đó đến nhận về nuôi. Hàng ngày, hai bạn vẫn thường chơi đùa cùng nhau trên bãi cỏ của trọng điểm. Maddison "săn sóc" Lily từ việc đi lại, ăn uống, cô bạn luôn có mặt và viện trợ Lily bất cứ khi nào Lily cần.

  dù rằng thiếu đi đôi mắt, nhưng hình như các giác quan khác của Lily trở thành rất mẫn cảm. Cô Louise Campbell, quản lý trọng điểm Dogs Trust nói rằng Lily có thể nhận biết được lúc nào Maddison đang ở gần bên: “Hai đứa thường cuộn tròn lại và nằm ngủ cạnh nhau. Khi chơi cùng nhau, Lily và Maddison gần như hiểu được nhau vậy. Khi Lily muốn tiến về phía trước mà Maddison lại đang chắn đường, tiếng sủa của Lily sẽ cao hơn thông thường và thế là Maddison sẽ đứng sang một phía.” Hầu như mọi người ai cũng đều yêu quý hai cô cún phúc hậu, ngoan ngoãn và có tình bạn rất đáng quý này.

  Trong suốt quãng thời gian dài, Maddison đã luôn là người bạn đồng hành bên cô cún Lily. Không chỉ là cô cún dẫn đường, Maddison còn là bạn thân, "bảo mẫu" của Lily. Điều đặc biệt là hình như Maddison chưa bao giờ quên "nhiệm vụ" đó của mình: xoành xoạch ở bên bạn khi cần, luôn quan hoài và trông nom cho bạn.

Chia sẻ trang này