Alphadia Genesis 2 - Siêu phẩm hành động nhập vai đặc sắc

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 13/5/15.

Đọc: 150

 1. blaysku Trùm

  Mới chỉ 2 tháng sau khi đặt chân lên nền tảng Android, mới đây nhà phát triển Kemco đã tiếp tục cho ra mắt phần tiếp theo của tựa game hành động nhập vai Alphadia Genesis trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

  Theo truyền thuyết, trên thế gian tồn tại 2 nguồn năng lượng là đen vào trắng. Nếu nguồn năng lượng trắng được tôn sùng, đem đến cho con người những quyền năng tối cao thì nguồn năng lượng đen lại trái ngược hẳn khi đem lại toàn những điều xấu xa, reo rắc tội ác. Cốt truyện của Alphadia Genesis 2 vẫn kể về cuộc đấu tranh của đội quân thánh thần với người dân xứ Atramian - bộ tộc được cho là chủ sở hữu của năng lượng đen.

  Người chơi tham ra vào Alphadia Genesis 2 sẽ trong vai Dion - một cậu bé mồ côi và được cho gia nhập vào đội quân thánh chiến để bước vào cuộc chiến với bộ tộc Atramian. Mục đích của cậu khi tham gia vào những trận chiến sinh tử, gay cấn chỉ vì một nguyên nhân chính là muốn điều tra rõ cái chết của cha mình.

  [​IMG]

  Điểm nhấn đặc biệt của Alphadia Genesis 2 đến từ hình ảnh trong game được thiết kế trên nền đồ họa 2D thế nhưng khi bước vào trận chiến, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những pha chiến đấu ấn tượng với đồ họa 3D tuyệt đẹp.

  [​IMG]

  Vẫn đi theo lối đánh turn-based (theo lượt), trong Alphadia Genesis 2 người chơi vẫn sẽ thông qua các tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai như: trang bị, cường hóa, nâng cấp,.. để khiến cho nhân vật của mình ngày càng trở nên mạnh mẽ. Game cung cấp cho người chơi 4 lớp nhân vật để lựa chọn bao gồm: fighter, healer, knight, mage và class nhân vật thứ 5 bí ẩn sẽ được unlock trong quá trình chơi.

  [​IMG]

  Kemco cũng nói thêm rằng phiên bản tiếp theo này đã được cải tiến khả năng sử dụng so với phiên bản đầu tiên của game. Cụ thể, người chơi có thể thao tác vuốt trên màn hình cảm ứng để chuyển đổi giữa các trang menu hay tính năng,.. Bên cạnh đó, với cơ chế điều khiển hoàn toàn mới lạ, game thủ sẽ bất ngờ với các thao tác chạm, vuốt, kéo, thả rất mượt và tối ưu trên màn hình cảm ứng.

  [​IMG]

  Hiện tại, Alphadia Genesis 2 đang được phổ biến trên cả hai nền tảng Android và iOS với mức giá ưu đãi chỉ còn £ 3,99 / 4,99 $ so với giá ban đầu £ 7,99 / 9,99 $. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây:

  Download: Android - iOS

  >> Game mobile Bleach sắp được VMG phát hành tại Việt Nam

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này