Angelababy đẹp... không tì vết trong cosplay Thiên Dụ

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 10/6/15.

Đọc: 497

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, NetEase đã bất ngờ hé lộ loạt hình ảnh hậu trường của buổi thực hiện cosplay Thiên Dụ với đại sứ Angelababy. Cách đây không lâu, Angelababy đã chính thức trở thành đại sứ hình ảnh của tựa game nhập vai bom tấn này.

  Được biết, Angelababy hiện đang là một trong những nữ viên nổi tiếng và xinh đẹp nhất Trung Quốc hiện nay. Trong buổi cosplay, Angelababy vào vai 3 nhân vật trong Thiên Dụ, lần lượt là Bạch Đế, Tử Vi và Sương Trí:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nếu như bạn chưa biết thì Thiên Dụ (tên tiếng Anh: Revelation) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Sản phẩm này mang phong cách fantasy phương Đông, kết hợp với những yếu tố hành động và một nền tảng đồ họa đẳng cấp nhằm mang lại những trải nghiệm kỳ thú, mới lạ nhất cho người chơi.

  Nền tảng đồ họa cũng là một ưu điểm lớn của Thiên Dụ . Trò chơi xây dựng nên một thế giới hùng vĩ, môi trường kiến trúc được xây dựng rất chi tiết, có hỗ trợ nhiều hiệu ứng cao cấp như đổ bóng thời gian thực, khử răng cưa, tầm nhìn xa…, nhân vật cũng có cử động linh hoạt, nhìn chung để lại ấn tượng tốt đối với người trải nghiệm. Mặc dù có nền đồ họa đẹp, nhưng quá trình vận hành game tỏ ra rất trơn tru, do đó có thể thấy rằng độ tối ưu hóa tổng thể đã đươc thực hiện tốt.

  >> Angelababy bất ngờ xuất hiện trong game online Thiên Dụ

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này