Angry Birds 2 tung gameplay hé lộ nhiều "chim điên" mới

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 31/7/15.

Đọc: 122

 1. blaysku Trùm

  Ngày 31 tháng 7 tới đây, Angry Birds 2 sẽ tổ chức một cuộc họp báo ngay tại sự kiện ChinaJoy ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Angry Birds 2 là phần tiếp theo được hãng Rovio mang đến với game thủ sau những thành công ngoài sức tưởng tượng của người tiền nhiệm Angry Birds trước đó. Như vậy, Angry Birds 2 sẽ chính thức được tải về trên kho ứng dụng App Store lúc 15h còn phiên bản dành cho Android sẽ đến ngay sau đó vài giờ.


  Gameplay đặc sắc của Angry Birds 2


  Trước ngày ra mắt, nhà phát hành đã tung một gameplay vô cùng hấp dẫn hé lộ những màn chơi đầy thứ thách cùng những chú "chim điên" với khả năng phát nổ và bay lượn cực thú vị khiến người xem cảm thấy bị kích thích.

  [​IMG]

  Phiên bản chim điên Angry Birds 2 đã kế thừa và phát huy tối đa những ưu điểm từ phiên bản trước cùng với công nghệ đồ họa 3D tuyệt đẹp. Trong các màn chơi, game thủ có thể lựa chọn "chim" ngẫu nhiên để tham gia các trận chiến và thiết lập, tính toán sao cho các cú bắn của mình hiệu quả nhất. Game sẽ tích hợp thêm các thủ thuật, cạm bẫy và đấu trường PvP để đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này