Anh Hùng Chiến Tích - Game MOBA 3D siêu chất của Tencent Games

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 27/7/15.

Đọc: 246

 1. blaysku Trùm

  Anh Hùng Chiến Tích (tên tiếng Anh: Legend of Heroes) là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi xây dựng nên một sân đấu nhiệt huyết, có tính đối kháng cao, chiến đấu chân thực với những liên chiêu đẹp mắt, thông qua nền tảng đồ họa Unity 3D tân tiến, đảm bảo mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ yêu thích lối chơi hành động, đề cao thao tác.


  Anh Hùng Chiến Tích - Gameplay


  Trò chơi khai thác bối cảnh lịch sử phương Đông, thiết kế nên một hệ thống nhân vật tiêu biểu như Kinh Kha, Đắc Kỷ, Tiểu Kiều, Doanh Chính…, mỗi người mỗi vẻ, độc đáo và có độ chi tiết cao. Các bản đồ trong game cũng có thiết kế rộng lớn, có hiệu ứng môi trường sắc nét, kết hợp với những kỹ năng chiến đấu mượt mà và bắt mắt của nhân vật, thỏa mãn trải nghiệm thị giác cho game thủ nền tảng di động.

  [​IMG]

  Về gameplay, Anh Hùng Chiến Tích mang trong mình những điểm đặc sắc nhất từ thể loại MOBA ăn khách và lối chơi đậm chất nhập vai hành động ARPG. Khác biệt với mô hình 5vs5 thường được áp dụng ở game MOBA trên PC, người chơi sẽ có thể tham gia vào các cuộc chiến nảy lửa với nhiều hình thức như 1vs1 hay 3vs3. Đặc biệt, người chơi còn có thể tham gia vào những hình thức khác như khiêu chiến Boss, võ đạo đại hội đậm tính PK và “Lục Quốc Viễn Chinh”, cùng với nhiều hình thức khám sẽ được cập nhật dần dần.

  [​IMG]

  Cơ chế điều khiển trong game cũng rất dễ dàng làm quen và được hiển thị rõ ràng ngay trên màn hình. Người chơi có thể điều khiển hướng di chuyển thông qua thao tác vuốt, chạm để kích hoạt kỹ năng. Tuy nhiên, đa phần kỹ năng trong game đều đòi hỏi người chơi phải định hướng rõ ràng. Đặc biệt, bạn có thể thay phiên điều khiển các vị tướng trong đội hình bằng cách chạm vào hình đại diện bên phía tay trái. Ngoài ra, các kỹ năng của nhân vật không đòi hỏi MP, chỉ có thời gian chờ nhất định nên người chơi cần cân nhắc khi sử dụng.

  [​IMG]

  Hệ thống các anh hùng sẽ được phân chia theo 6 vai trò chính như tanker, chiến sĩ, thích khách, pháp sư, xạ thủ và bổ trợ. Người chơi có thể lựa chọn dựa theo sở thích cá nhân và phù hợp với yêu cầu của team, mỗi tuần sẽ có những anh hùng được miễn phí để trải nghiệm. Tất nhiên, trò chơi cũng có hệ thống nhiệm vụ với phần thưởng tiền bạc lẫn kinh nghiệm, item mall để người chơi mua skin…

  [​IMG]

  Hiện nay, Anh Hùng Chiến Tích đang tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc, và nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://3v3.qq.com/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tào Tháo Biệt Hiêu Trương - Game thẻ bài với mô hình 9vs9 cực độc

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này