Anh Hùng Manh Manh sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 8/5/15.

Đọc: 152

 1. blaysku Trùm

  Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, game mobile Anh Hùng Manh Manh sẽ do Sohagame phát hành, chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6 tới. Hiện tại, game đã được Việt hóa tương đối hoàn chỉnh và đang được thử nghiệm nội bộ.

  [​IMG]

  Được biết, Anh Hùng Manh Manh là một gMO 2D thuộc thể loại game thẻ tướng tới từ NPH Deepsea Games. Game lấy đề từ những bộ Manga nổi tiếng tại Nhật Bản với hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng và phong phú.

  Anh Hùng Manh Manh khoác lên mình là những hình ảnh 2D đi theo lối hoạt họa cùng nhiều màu sắc, hình ảnh nhân vật được thiết kế theo hướng Chibi khá ngộ nghĩnh và đáng yêu. Nhờ vậy mà game dễ dàng lấy lòng game thủ chỉ với cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, âm thanh game khá phong phú với nhiều bản nhạc khác nhau được lồng ghép phù hợp với từng hoàn cảnh.

  [​IMG]

  Tham gia vào Anh Hùng Manh Manh, người chơi khó có thể "rảnh tay" khi có quá nhiều việc cần làm và được mở khóa dần thông qua kinh nghiệm bạn có được. Vì vậy, ban đầu người chơi cần khám phá chế độ phụ bản hay tham gia các trận chiến để mang lại những lượng điểm kinh nghiệm nhất định.

  [​IMG]

  Các trận đấu trong Anh Hùng Manh Manh diễn ra theo hiển thị màn hình ngang với và cho phép người chơi lựa chọn chế độ tự động hoặc chủ động sử dụng skill của mỗi nhân vật. Ngoài ra, người chơi có thể kết thúc ngay lập tức trận đấu mà mình từng trải qua, bạn có thể sử dụng chế độ này để tăng điểm kinh nghiệm, kiếm thêm vàng và các vật phẩm có ích.

  [​IMG]

  Điểm đặc biệt của Anh Hùng Manh Manh đó là khả năng kết hợp giữa các skill của Hero để tạo nên sức công phá khủng khiếp. Và khả năng hợp thể giữa các nhân vật để tạo ra những nhân vật đặc biệt.

  [​IMG]

  >> gMO Anh Hùng Manh Manh đang được chào bán về Việt Nam

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này