Asker Online tung gameplay chiến đấu tuyệt đỉnh trước thử nghiệm

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 21/6/15.

Đọc: 144

 1. blaysku Trùm

  Như đã từng đưa tin, game online hành động Asker Online hay Asker: The Light Swallowers sẽ chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm closed beta lần thứ hai tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 25/06 đến hết ngày 28/06 tới đây. Để giới thiệu thêm về trò chơi, một đoạn video gameplay PvP vô cùng ấn tượng đã được giới thiệu:

  Asker: The Light of Swallowers (hay Asker Online) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Neowiz của Hàn Quốc. Trò chơi có nền tảng đồ họa chất lượng cao và cơ chế chiến đấu hành động rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, nó cũng sở hữu một cơ chế mang tên “World Dynamics”, nghĩa là những thay đổi của môi trường, thời tiết, thời gian và ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến những trận đấu trong game.

  [​IMG]

  Giống với những game nhập vai hành động khác, Asker: The Light Swallowers tập trung nhiều vào hệ thống chiến đấu với những chuỗi combo đẹp mắt, tương tác môi trường và thậm chí là cả hiệu ứng vật lý. Thông qua trailer, có thể thấy cơ chế gameplay của Asker: The Light Swallowers có phần thật hơn nhiều so với những game cùng thể loại.

  [​IMG]

  Cộng với những ưu điểm kể trên, Asker: The Light Swallowers cũng sở hữu một cơ chế mang tên “World Dynamics”, nghĩa là những thay đổi của môi trường, thời tiết, thời gian và ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến những trận đấu trong game.

  [​IMG]

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này