Asphalt 8: Airborne Bùng Nổ Đường Đua Christmas

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi namkhanhz, 18/6/15.

Đọc: 152

 1. namkhanhz New Member

  [​IMG]

  Thay vì “cưỡi tuần lộc” chúng ta sẽ trổ tài lái “lụa” với những siêu xe ô tô mới chất lừ trên cung đường đua đậm chất Giáng sinh của Asphalt 8: Airborne!

  Không nằm ngoài quy luật so với các đối thủ khác, ngày hôm nay, Asphalt 8: Airborne cũng đã đượcGameloft “phủ đỏ” sắc màu Giáng sinh vô cùng đẹp mắt và rực rỡ. Đây là bản nâng cấp mới không thể bỏ lỡ dành cho tựa game đua xe đình đám bậc nhất năm 2014 bao gồm sự lột xác về hình ảnh cũng như sự phong phú hơn đối với bộ sưu tập xe đua siêu cấp.

  Tóm tắt về những thay đổi mà gói update Christmas mang đến cho Asphalt 8: Airborne như sau: Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm đam mê tốc độ với 11 mẫu xe mới trong đó nổi bật nhất là Tramontana XTR mạng mẽ và Arrinera Hussarya kiểu cách sang trọng. Cùng những chiếc xế khủng nói trên, người chơi thỏa sức đua xe và giật giải tại một địa điểm mới và 3 đường đua trang hoàng theo chủ đề Giáng sinh. Đó là tuyết phủ trắng xóa, nổi bật những cây kẹo bọc đường màu đỏ, bánh gừng và các vật phẩm trang trí đẹp mắt. Xin mời các bạn theo dõi trailer dưới đây để dễ dàng hình dung hơn:

  Bên cạnh đổi mới tiêu biểu trên, phiên bản Asphalt 8: Airborne Xmas còn giới thiệu một hệ thống thu tiền in-game (token) mới. Token có thể được thu thập thông qua các sự kiện hoặc mua tại cửa hàng và chúng sau đó được dùng để tậu xe mới, nạp nhiên liệu hay mua booster.


  DOWNLOAD :

  PHP:
  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftA8HM&hl=en

Chia sẻ trang này