“Bậc thầy tiểu quỷ” Veigar tái xuất “bá đạo” trong LoL Truyền Kỳ

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 20/7/15.

Đọc: 457

 1. blaysku Trùm

  Ra mắt cộng đồng game thủ vào cuối tháng 3 năm 2015, trải qua gần 4 tháng, sức hút của LoL Truyền Kỳ (Fb.com/loltruyenkyshg) đối với người chơi là không hề thay đổi. Với những bản cập nhật được bổ sung liên tục, game mang lại cho người chơi ngày một nhiều sự lựa chọn về tướng cũng như các chiến thuật khi thi đấu, khẳng định đẳng cấp game Time-Based thế hệ mới.

  [​IMG]

  Trong bản cập nhật lần này, một vị tướng từng “làm mưa, làm gió” ở đấu trường LoL nay đã trở lại trong LoL Truyền Kỳ với một sức mạnh “bá đạo” mà chắc chắn sẽ là “hot pick” ở vị trí hàng giữa đội hình. Đó là vị tướng với biệt danh “bậc thầy tiểu quỷ”: Veigar.

  Sở hữu cho mình bộ skill hoàn hảo để hạ gục tanker, Veigar sẽ là khắc tinh của đội hình sử dụng nhiều hơn 2 tướng đứng hàng trước. Sau đây là bộ skill của anh chàng “tiểu quỷ” này:

  [​IMG]

  Kĩ năng 1: (Vũ trụ bùng nổ) Khiến địch gần nhất chịu sát thương phép.

  Kĩ năng 2: (Cầu hắc ám) Phóng sức mạnh hắc ám, khiến địch gần nhất chịu sát thương phép và giảm tính kháng phép của địch.

  Kĩ năng 3: (Thiên thạch) Triệu hồi thiên thạch, khiến địch hàng trước chịu sát thương phép.

  Kĩ năng 4: (Lồng phép) Tạo ra 1 không gian biến dạng và khiến địch trong không gian này chịu sát thương phép và bị choáng.

  Kĩ năng 5: (Cân bằng) [Bị động] Khi công thường sẽ hồi thêm năng lượng, đồng thời làm giảm năng lượng của địch.

  [​IMG]

  Nhìn vào bộ kĩ năng này, chúng ta có thể thấy được sức mạnh mà Veigar tạo nên đến từ việc gây sát thương cực lớn lên vị trí tanker đứng hàng đầu trong team. Không những vậy, với khả năng giảm kháng phép đến từ kĩ năng 2, Veigar còn kết hợp rất tốt khi đi cùng các tướng sử dụng sát thương phép thuật.

  [​IMG]

  Trong LoL, Veigar là một “nỗi khiếp sợ” với team địch khi sở hữu kĩ năng “Bẻ cong không gian” làm choáng diện rộng trong thời gian rất dài. Khi bước vào đấu trường LoL Truyền Kỳ, sức mạnh từ kĩ năng làm choáng này không hề suy giảm, với “Lồng phép”, “bậc thầy tiểu quỷ” có thể làm choáng và gây sát thương toàn bộ team địch, kết hợp với những tướng gây sát thương diện rộng, đây sẽ là một đội hình hoàn hảo tạo nên chiến thắng.

  [​IMG]

  Với vị trí hàng đầu tiên, Tryndamere và Amumu là 2 sự lựa chọn hợp lý khi kết hợp cùng Veigar bởi sát thương cực lớn đến từ Tryndamere và kĩ năng trói toàn bộ đội hình địch của Amumu. Với hàng cuối cùng, bạn nên sử dụng các tướng hỗ trợ tốt và có khả năng gây sát thương lên toàn bộ đội hình địch, ví dụ như Miss Fortune hay Janna.

  Đội hình dự kiến: Miss Fortune/ Janna/ Veigar/ Tryndamere/ Amumu.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, đây chỉ là một gợi ý nhỏ về đội hình có thể đi cùng Veigar, mỗi người chơi sẽ có một cách sáng tạo đội hình cho riêng mình cũng như điều chỉnh chiến thuật sao cho hợp lý. Chúng ta hãy cùng chờ đợi màn thể hiện của “bậc thầy tiểu quỷ” Veigar trong LoL Truyền Kỳ nhé!

  Trang chủ: http://loltruyenky.vn

  Fanpage: https://facebook.com/loltruyenkyshg

  >> Cộng đồng LoL Truyền Kỳ rạo rực trước Big Update 2.2 “Thời Đại Thần Tướng”

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này