Bách Tướng Hành - Game "Tam Quốc" chưa bao giờ lạ và hấp dẫn đến thế

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 28/6/15.

Đọc: 186

 1. blaysku Trùm

  Bách Tướng Hành (tên tiếng Anh: 100 Heroes) là một game mobile 2D thuộc thể loại RPG kết hợp thẻ bài được phát triển bởi công ty GameSCI và do NetEase phát hành. Trò chơi áp dụng bối cảnh thời kỳ lịch sử “Tam Quốc Chí” nhưng lại có phong cách thiết kế “Yêu Thú Hóa” vô cùng độc đáo và khác lạ, xây dựng lại hình ảnh của toàn bộ các nhân vật quen thuộc, tạo nên một thế giới huyền ảo đặc sắc giống như thời cổ của Nhật Bản.


  Bách Tướng Hành - Opening


  Hệ thống võ tướng trong game sẽ chủ yếu đi theo 4 hướng thiết kế gồm nhân loại, yêu thú, cơ giáp và nữ thể. Hơn nữa, 3 quốc gia cơ bản ở thời “Tam Quốc” cũng sẽ có thay đổi và mang đặc thù riêng biệt, ví như Ngụy Quốc có tướng chủ yếu là yêu thú, Ngô Quốc lại có vẻ mỹ miều với nhân vật chủ yếu là nhân hình và nữ hóa, Thục Quốc là sự kết hợp của nhân và yêu thú, còn thế lực thứ 4 – Quần Hùng thì bất cứ nhân vật loại nào cũng có.


  Bách Tướng Hành - Trailer


  Về chất lượng hình ảnh, mặc dù chỉ là một sản phẩm 2D nhưng đồ họa của Bách Tướng Hành rất đẹp mắt và vô cùng khác lạ về mặt mỹ thuật so với những tựa game khác trên thị trường. Cũng không phải nói quá khi công nhận rằng đây là một những game mobile có phong cách mỹ thuật hàng đầu ở Trung Quốc, và nếu chỉ nhìn thoáng qua thì chắc chắn không ai biết đây là một sản phẩm lấy đề tài lịch sử “Tam Quốc” cả. Không những tạo hình nhân vật mới lạ và ngay đến những hiệu ứng chiến đấu cũng được thể hiện khá mượt mà, lôi cuốn.

  [​IMG]

  Trên phương diện hệ thống gameplay, trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu trên màn hình ngang, các nhân vật sẽ tự động công kích kẻ địch, và người chơi chỉ cần tác động nhẹ để tung tuyệt kỹ, hoặc có thể để auto hoàn toàn giống với những sản phẩm thẻ bài kết hợp RPG khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt là ở chỗ khi chiến đấu, kỹ năng của từng nhân vật sẽ tạo ra vô vàn hiệu ứng thú vị như đánh bay lên trời, áp chế, truy kích…, tạo nên tính đa dạng và vui mắt hơn hẳn. Hơn nữa, trò chơi có đưa thêm vào hệ thống “Bổ Đao” cho phép tích lũy điểm nộ khí và đưa toàn quân vào chế độ “Vô Song” rất lợi hại.

  [​IMG]

  Hiện nay, Bách Tướng Hành vẫn đang trong giai đoạn phát triển và mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn một lần ở thị trường Trung Quốc.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://bjx.163.com/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Cửu Long Chiến - Game mobile 3D hành động cực chất của Tencent

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này