bán bàn ghế văn phòng , cafe giá siêu rẻ tại tphcm

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi tienbede000, 24/3/16.

Đọc: 166

 1. tienbede000 Member

  Hãy chọn cho bạn phong cách bàn bán bàn ghế văn phòng giá rẻ tại tphcm và phong cách nội thất văn phòng chắc chắn là hiện đại.Như con người đã Hiểu , nội thất phòng khách là một không gian hết sức đặc biệt trên ngôi nhà, là không gian sinh hoạt chung hoàn toàn đặc trưng trọng điểm . Nó thể hiện phong cách cũng như vận mệnh bởi gia chủ. Bởi vậy cho nên nên khi thiết kế cũng như trang trí, gia chủ cũng nên tránh Những điều sau để cho hòa hợp phong thủy nhằm mai đến tài lộc. Phòng khách xa cửa chính Thường mãi phòng khách là nơi trung tâm, phải là nơi thật sự gần cửa chính nhất. tuy nhiên một số thiết kế đã vi phạm “thất tự trạng thái” (trật tự bị đảo lộn) chẳng hạn như muốn đi đến phòng khách phải đi qua phòng ngủ, gian bếp, nhà vệ sinh luôn lại ở trong cuối cùng . Như vậy không hoàn toàn hợp lý tới nguyên lý: ngoài dương, ở trên âm dẫn đến trên ngoài hết sức tương phản.  [​IMG]

  Một điểm đáng lưu ý và cần tránh nữa là qui mô phòng khách thật sự hẹp, thậm chí còn nhỏ hơn phòng ngủ chính, mật độ không phải cân đối và đây cũng là trường hợp vi phạm vô phép tắc “thất tự trạng thái”. Phòng khách thiếu ánh sáng Ánh sáng là một Kém tố chẳng phải thể bỏ qua ở thiết kế phòng khách. Việc để chẳng phải gian phòng khách ánh sáng là điều nên rất chi là tránh. Ánh sáng phải hoàn chỉnh theo nguyên tắc “minh sảnh ấm phòng” ở trên phong thủy. Căn phòng trọn vẹn ánh sang thì đem đến Rất nhiều điều rất chi là ấm cúng , vận may tiền tài, hạnh phúc cho gia chủ. tuy thế số ít lỗi hết sức phổ biến khiến phòng khách của ta trở thành thiếu ánh sáng như đặt chậu cây lên cửa sổ, hệ thống bởi sổ, cửa chính quá rất nhỏ…luôn cản trở sự đón ánh nắng rất tự nhiên vào nhà. Trang trí phòng khách bằng Những vật sắc nhọn Theo quan niệm phong thủy, phòng khách tránh không trang trí Các vật sắc nhọn như sừng động vật, kiếm tìm ….vì như thế thì thể hiện sự bạo lực cũng như sự không phải thiện chí của chủ nhà đối đến với khách, Các thành viên ở trên gia đình thường ngày vô cùng mâu thuẫn . Trực tiếp nhìn thấy cửa phòng khách từ phòng khác.

  [​IMG]  Theo thuyết phong thủy bố cục mãi trở thành bất hợp lý nếu nhìn thấy từ ba cửa trở lên từ phòng khách, trên gia đình sẽ dễ sinh ra chuyện, mọi người bất đồng, khó kiếm được tiếng khẳng định chung. Để khắc phục điều này, cách nôm na nhất là làm lại hướng cửa sao cho người ngồi trong phòng khách không nhìn thấy cửa của phòng khác, càng thấy ít cửa càng tăng thêm điều

  khá tốt lành. Trần nhà quá thấp Trần nhà nên hết sức cao ráo, hết sức thoáng đãng , Kém tốt đa việc trang trí rất chi là rườm rà trên trần. Trần nhà thấp theo khái niệm phong thủy mãi khiến Rất nhiều thành viên trên cả nhà không khôn xiết thoải mái và thật sự Không giỏi quá may mắn. Phong thủy ở trên thiết kế tiện nghi phải nói là quan trọng , hãy contact ngay với Rất nhiều chuyên gia để được tư vấn tốt nhất. Hoặc có khả năng contact ngay với chúng tôi, xí nghiệp cổ phần tiện nghi Đông Sài Gòn chuyên tham vấn thiết kế miễn phí và phân phối sỉ lẻ Các mặt hàng nội thất .


  [​IMG]


  Mezamart.com phân phốicác mẫu bàn ghế cafe, loại bàn ghế văn phòng, loại ghế Eames, DAW, DSW, các dòng bàn ghế TOLIX, VIENTO…giá hết sức rẻ.100% dòng sản phẩm rất chi là được bảo hành chính hãng, nguồn gốc thiệt sự rõ ràng.Khuyến mãi vô cùng hấp dẫn hằng tháng.
  Cô chú muốn được tư vấn vui lòng gọi ngay để có giá tốt nhất :


  - Điện thoại: 0909 998 294
  - Website: mezamart.com
  Mezamart - Nâng niu nét đẹp cho ngôi nhà bạn

  bán bàn ghế cafe giá rẻ

  [​IMG]

Chia sẻ trang này