Bạn cần thay màn hình mặt kính ipad air chất lượng cao tại TPHCM

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 17/2/16.

Đọc: 154

 1. ntbsecogia Member

  ngày nay trên hồ hết các diễn đàn công nghệ, người dùng đang ca cẩm về lỗi khá phổ biến bây giờ đó là lỗi màn hình iPad Air bị ố vàng. tức thời Apple cũng đã đăng bài viết nói về căn nguyên và biện pháp khắc phục lỗi màn hình iPad Air này.

  [​IMG]

  nguyên do đầu dẫn đến lỗi này là do trong quy trình sinh sản màn hình Apple đã dùng một lớp keo dán để cố định màn hình iPad Air và lớp keo này rất lau khô cần khoảng thời kì rất lâu để khô. Vấn đề ở đây là do đơn đặt hàng quá lớn đã khiến Apple nôn nóng bán ra những chiếc iPad Air mặc dầu lớp keo này vẫn chưa khô để đáp ứng cho nhu cầu khách hàng. Chính vì lý do đó đã khiến màn hình iPad Air gặp phải lỗi ố vàng. ngoại giả một số nguyên do như làm rơi hay va đập, tác động ngoại lực cũng dẫn đến màn hình iPad Air gặp tình trạng trên.

  [​IMG]

  Đối với những trường hợp màn hình iPad Air bị lỗi ố vàng do lớp keo bạn có thể chờ một thời gian xem kết quả có khả quan hay không. Tình hình không khả quan thì ép bạn phải thay màn hình mặt kính iPad Air mới để khắc phục. Nếu iPad Air của bạn là hàng chính hãng, bạn có thể đem đến trung tâm bảo hành để sửa chửa hoặc đổi mới.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tu tạo Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Chia sẻ trang này