Mẹo vặt Bạn đã dùng các sản phẩm khử mùi đúng cách

Thảo luận trong 'Kỹ năng sống' bắt đầu bởi ledinh121189, 20/7/15.

Đọc: 268

 1. ledinh121189 Member

  Cách chọn mua lan khu mui nam nghĩ rằng đơn giản nhưng thực tế lại không phải vậy. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề nguy hại đến sức khỏe. Những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn hiểu rõ và dùng lăn khử mùi phù hợp.


  1.Tránh những lan khu mui dạng xịt có alcohol

  Chất khử mùi và chất chồng mồ hôi là thành phần chính trong các loại sản phẩm khử mùi. Những hoạt chất này giúp hạn chế sự phát triển của mùi cơ thể do sự lây lan của vi khuẩn. Tuy nhiên, ở một số lăn khử mùi chúng được bổ sung thêm cồn. Cồn được đưa vào để giúp các hoạt chất nhanh khô ráo và tạo cảm giác mát mẻ trên da. Mặc dù vậy, các sản phẩm có cồn thường gây viêm da, mẩn đỏ hay phản ứng u hạt ở nách. Vì vậy, bạn cần phải tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng sản phẩm loại này.

  2.Dùng lan khu mui vào đêm

  Đây là sai lầm mà hầu hết các bạn nữ xài sản phẩm khử mùi đều mắc phải. Theo một khảo sát gần đây của thời báo Daily Mail, Anh, có 70% lượng người tham gia cho biết họ chỉ sử dụng sản phẩm khử mùi khi đi làm, đi chơi hay khi phải tiếp xúc với mọi người. Tức là, hầu hết thời gian sử dụng lăn khử mùi là ban ngày.


  3.Sử dụng lăn khử mùi hợp lý

  Trên thực tế, có thể bạn chưa biết xài lăn khử mùi hợp lý. sử dụng sản phẩm khử mùi không đúng sẽ tác động đến việc lưu giữ hương thơm của nó trên cơ thể bạn. Sau đây là kỹ thuật chính xác giúp bạn sử dụng bất kỳ lăn khử mùi nào:

  – Lắc kỹ chai trước khi sử dụng lan khu mui
  – Không phun trực tiếp chất khử mùi vào da bạn. Hãy phun lăn khử mùi vừa đủ sau khi mặc quần áo nếu bạn có nhiều mồ hôi.
  – Nếu bạn dùng sản phẩm khử mùi dạng chai (chai xịt khử mùi nam), hãy để cho chất khử khô rồi mới mặc áo

Chia sẻ trang này