bàn ghế văn phòng giá rẻ và lưu ý vị trí đặt bàn để phát tài

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi tienbede000, 25/4/16.

Đọc: 831

 1. tienbede000 Member

  Rất nhiều điều cần chú ý đặt bàn làm việc

  Hiện nay việc tìm nơi bán bàn ghế văn phòng giá rẻ là điều vô cùng khó khăn.Ngoài Những lưu ý về cách trang trí bàn, bạn cũng nên nhu cầu Nhiều hơn đến cách đặt, hướng và Các tác động từ môi trường ngoại khu .

  - Bàn làm ăn chẳng phải được đặt phía dưới xà nhà vì thì gây cho người làm ăn cảm xúc khôn cùng căng thẳng ; mặt bàn chẳng phải được hướng cùng chiều đến với hướng nước chảy của rãnh nước, sông rạch mà nên bố trí ngược tới hướng nước chảy (ở trên trường hợp nhìn qua cửa sổ ngoại khu có sông, kênh rạch chảy qua).

  [​IMG]

  - Những mặt bên của bàn NVKD không phải chống cự thẳng hay tựa vào cửa nhà vệ sinh, điều này không phải chắc chắn là tốt cho sức khỏe nhân viên , bởi nhà vệ sinh là nơi chứa Những cặn bã, chất ô uế luôn phảng ra Nhiều luồng khí khôn cùng không lành mạnh.

  - Bàn làm việc không phải được hướng thẳng ra cửa chính, bên tay phải bàn không tựa vào tường; ghế làm việc không khôn xiết lớn cũng thật sự chẳng phải quá nhỏ, ở mặt bàn không để giấy trắng.

  - Bàn làm ăn không đặt cạnh cửa sổ phía hành lang. Cửa sổ là nơi nhận luồng khí bởi phòng, có thể dung nạp khí khá tốt hoặc chắc chắn là xấu. tuy nhiên , cửa sổ có hành lang bên ngoài mãi nạp vào Rất nhiều tạp khí hết sức chẳng phải tốt do có Các người qua lại.

  Ngoài ra, người làm việc còn dễ bị quấy nhiễu bởi tiếng bước chân, âm thanh chắc chắn là bát nháo cùng Rất nhiều tạp âm khác. Nếu bạn là người Nắm giữ Những bí mật bởi cơ sở thì sẽ lo lắng có người dòm ngó, gây tâm lý hết sức bất an khi làm ăn . Nếu chẳng phải thể thay đổi nằm tại bàn làm ăn luôn nên tận dụng rèm cửa để hóa giải và ngăn chặn gây hại từ bên ngoài .

  Giữ mặt bàn thiệt sự dễ dàng , sạch mãi giúp Sales có tinh thần vô cùng thoải mái, làm ăn hiệu quả hơn, mặt bàn phải nói là lộn xộn , phải nói là cáu bẩn do đánh đổ nước, café, sinh tố… luôn khiến tinh thần làm việc thêm phiền não, u buồn và Kém luôn luôn an toàn hơn.

  Bố trí Rất nhiều vật dụng phù hợp

  Nếu muốn trang trí Rất nhiều đồ vật lưu niệm cá nhân hoặc văn phòng trên bàn làm ăn con người nên tuân theo Những luật lệ trái cao, phải thấp.

  [​IMG]

  - bên tay trái thuộc nằm tại của thanh long (chính là Con Rồng), sắp xếp vậy thì nhận được sự tín nhiệm bởi cấp ở trên . Ngoài ra, rồng sợ tĩnh, nên để Những vật dụng có khả năng phát ra âm thanh như phone bàn, di động ở trên phía tay trái để trấn nhằm mang lại ích lợi cho bản thân. Nếu thích đặt chậu hoa luôn nên chọn chậu thật sự tròn nhẵn và cây lá rộng, sẽ giúp ích cho sự chắc chắn là hòa hợp, cải thiện Các mối quan hệ, tránh Rất nhiều loại thân hắc búa , lá nhọn.


  - Khi đứng trước bàn làm ăn , máy vi tính nên đặt ở trước mặt nhưng chếch về phía bên tay trái . vị trí này đối cho đến người liên tục sử dụng máy vi tính là lý tưởng, dễ sử dụng ; còn theo lý luận của phong thủy mãi đây là nằm tại đè nén thanh long, người ngồi tại đây làm chủ được đại diện sinh tài lộc nên hết sức tốt.


  [​IMG]
  [​IMG]

  bán bàn ghế cafe giá rẻ

  [​IMG]

Chia sẻ trang này