Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu diễn sung mặc scandal

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi quangcdt11, 6/1/16.

Đọc: 330

 1. quangcdt11 Member

  Tối ngày 5.1, Bảo Anh đã tham gia biểu diễn trong một chương trình truyền hình với ca khúc mới ra mắt - Lần đầu. Đây cũng là lần xuất hiện giữa tâm bão scandal khi mới trước đó, nữ ca sĩ bị bắt gặp qua đêm ở nhà Hồ Quang Hiếu.

  [​IMG]

  Bảo Anh nóng bỏng trên sân khấu sau khi bị bắt gặp qua đêm ở nhà Hồ Quang Hiếu.

  Trước những hình ảnh thân mật của cô và ca sỹ Hồ Quang Hiếu xuất hiện trên mạng internet, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về chuyện tình cảm riêng tư của Bảo Anh, tuy nhiên, cô đã từ chối trả lời.

  Bảo Anh chia sẻ, với một ca sỹ trẻ mới đang bắt đầu bước vào con đường chinh phục khán giả, thì sự nghiệp vẫn là ưu tiên hàng đầu. Thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho những câu hỏi về chuyện tình cảm.

  Với Bảo Anh, việc được khán giả yêu mến với những sản phẩm âm nhạc mới được đầu tư nghiêm túc đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong năm 2016.

  [​IMG]

  Mặc kệ thị phi, Bảo Anh vẫn luôn đầy sức sống với công việc.

  Bảo Anh đã có phần trình diễn nóng bỏng và cuốn hút cùng vũ đoàn Hoàng Thông tại chương trình nói trên. Lần đầu vừa được Bảo Anh phát hành MV và lập tức gây được sự thu hút của đông đảo công chúng. Ca khúc cũng đang nằm trong các bảng đề cử âm nhạc tại Việt Nam và cũng giúp cô thành công trong việc xây dựng hình tượng trong âm nhạc và hình ảnh hoàn toàn mới trong thời gian gần đây.

  [​IMG]

  Bảo Anh đẹp hút hồn trên sân khấu.

  Trong khi đó, trong chuyến lưu diễn ngắn ngày tại Đài Loan, Hồ Quang Hiếu dừng chân một ngày tại Cao Hùng và một ngày ở Đài Trung. Nam ca sĩ đã mang đến cho khán giả những sáng tác gắn liền với tên tuổi của mình như: Xin đừng hái hoa, Con bướm xuân...

  [​IMG]

  Hồ Quang Hiếu lưu diễn ở Đài Loan.

  Hồ Quang Hiếu cho biết, trước khi anh xuất hiện trên sân khấu biểu diễn trời mưa liên tục suốt 2 tiếng đồng hồ. Bản thân anh rất lo lắng nhưng khán giả vẫn đứng chờ anh dưới mưa. Điều này khiến anh cảm thấy vô cùng cảm động và hạnh phúc. Đó là lý do, Hồ Quang Hiếu đã cháy hết mình trong từng phần trình diễn của mình.

  Có một kỷ niệm trong chuyến lưu diễn này khiến anh nhớ mãi. Khi đang hát trên sân khấu, anh xuống dưới hàng ghế khán giả để giao lưu. Tuy nhiên, thời điểm đó gần như tất cả mọi người đều ùa đến mong bắt tay, gặp gỡ anh. Điều này khiến ho quang hieu không thể hát và buộc bảo vệ phải có mặt kịp thời giúp anh trở lại sân khấu biểu diễn.

  [​IMG]

  Kiều bào Đài Loan đặc biệt yêu mến Hồ Quang Hiếu.

  [​IMG]

  Lực lượng bảo vệ vất vả vì Hồ Quang Hiếu.
  Tuy gặp sự cố nhưng để đáp lại tình cảm khán giả, hết show diễn, Hồ Quang Hiếu đã ở lại đến khi trời tối để chụp ảnh kỷ niệm với những khán giả muốn chụp ảnh cùng mình. Anh cũng nhận được rất nhiều hoa, những lời chúc mừng của người hâm mộ dành tặng cho mình. Xem thêm tin tức về hoai lamphuong my chi tại kenh sao.

Chia sẻ trang này