Bao lâu nên thay lõi lọc nước 1 lần

Thảo luận trong 'Lặng nhìn cuộc sống' bắt đầu bởi ledinh121189, 8/5/16.

Đọc: 560

 1. ledinh121189 Member

  Với tình trạng ô nhiệm môi trường nghiêm trọng như hiện nay, thì việc sử dụng nước trực tiếp từ nguồn nước cung cấp là điều vô cùng nguy hiểm. Bởi nguồn nước từ thiên nhiên đã không còn tinh khiết như trước. Nếu như trước kia, nước máy thường sử dụng trong sinh hoạt chỉ đáng lo ngại bởi bụi bẩn, rêu mốc hay có trong bình chứa. Thì giờ đây, với sự gia tăng ngày một nhanh chóng của các chất hóa học, các chất độc hại đã làm nguồn nước trở lên đáng lo hơn bao giờ hết. Có một giải pháp, có khả năng đem đến nguồn nước an toàn một cách nhanh chóng. Đó chính là sử dụng Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng. Vậy máy lọc nước Geyser là gì và nó có tính năng gì vượt trội. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

  [​IMG]
  Đại lý Máy lọc nước Nano Geyser​

  Những thiết bị máy lọc nước công nghệ cũ, thường được sử dụng hệ thống lõi lọc kép với 2 cơ chế lọc được tích hợp bên trong một lõi lọc, giúp lọc được các bụi bẩn và cặn, mảng bám hay bị lẫn trong nguồn nước. Thì với công nghệ lọc 4 in 1 được tích hợp ở lõi lọc trung tâm, sẽ giúp May loc nuoc Geyser chinh hang loại bỏ được toàn bộ những chất hóa học hay thậm chí cả vi khuẩn, vi rút, ẩn chứa trong nguồn nước. Chính bởi vậy nên sau khi xử lý bằng máy lọc Geyser, nguồn nước sẽ an toàn và sạch khuẩn tuyệt đối.

  Cùng với đó là công nghệ vô cùng hiện đại, kết hợp cơ chế khử khuẩn bằng bạc Ag đã giúp cho nguồn nước giữ được sự an toàn cho đến khi được sử dụng. Bởi cơ chế khử khuẩn sẽ giúp ngăn không cho những vi khuẩn, bụi bẩn tái xâm nhập nguồn nước, ngay cả khi nước được đựng ở trong bình chứa 1 thời gian dài. Bởi vậy nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng được nước ngay tại vòi mà không cần phải đun sôi.

  Mặc dù những thiết bị lọc nước đến từ Geyser đều có khả năng lọc nước mạnh mẽ, và tuổi thọ của các lõi lọc cao, nhưng để giữ được độ bền cho máy, cũng như giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước luôn ở trạng thái tốt nhất, chúng ta nên Thay lõi lọc nước Geyser định kì 2 năm 1 lần

Chia sẻ trang này