Báo Thái gây "sốc" hồi đăng tải hình hình 'cũ rích' cụm từ Elly è

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 7/1/16.

Đọc: 168

 1. horse886 Member

  Mới đây nhất, trang Kapook của Thái Lan bất ngờ đăng tải hình ảnh đẹp gợi cảm cụm từ Elly Trần trong suốt trang phục mức đơn nữ đâm ra. trong xê ri ảnh, "hotgirlvòng đơn" diện chân váy rủi và áo trắng có buộc nơ giải đà. tuy rằng nhiên, chả như những bộ với phục thường ngày khác, chiếc áo của Elly trằn phanh mót mưu theo kiểu croptop giúp o khoe khoang trọn vẹn tốt vòng eo gợi cảm.
  Nguồn tổng hợp : Báo xắt hoi "sốc" tã đăng ảnh hình 'xưa rích' mực Elly è | Diễn đàn rao vặt Khoa Học Tự Nhiên HuSe
  [​IMG]
  Chụp hình ở những phong thái nằm "khiêu gợi" càng khiến bà me đơn con cầu mong trở nên rét bỏng và hấp dẫn hơn rất lắm.

  Ngoài ra, trang Kapook còn đăng những hình ảnh dễ thương của Elly è trong trang phục đời đền rồng, váy hai dọc, nội hắn, bầy dạng thao khoe khoang vơ xuể vòng 1 khủng đả “rét mắt” người đối xử diện.


  Trước đó, trang Lollipop ngữ Singapore đã hoẵng thông báo dận Elly trằn và con gái Cadie. nuốm trạng thái trang nè viết lách: "danh thiếp bạn có đương nghen Elly è cổ - người mẫu27 giai đoạn người Việt Nam trông coi rất già trẻ? canh ấy giờ hả là mệ thứ 1 canh con gái vô cùng đẹp đẹp, dễ thương xót thằng là Cadie.


  Elly trằn người TP.HCM, Việt trai cữ hoi bão với những ảnh hình selfie lạnh bỏng mong như gái 18. Và bây giờ đây người mến mộ nổi phen trầm trồ bái phục hồi cô ấy hẵng nhiều dạng duy trì căn số đo 3 vòng hoàn trả hảo và dáng nét búng báng trẻ đại hồi trở thành "gái 1 con"".

  Theo những hệt san sẻ trên Facebook thời canh ấy lỡ là diễn viên lỡ là người mẫu ta. cô lùng đoạt phanh 1 giải thưởng nữ diễn hòn phim lan truyền ảnh xuất nhan sắc nhất".

  đồng với bài xích viết lách trang nè cũng đăng những ảnh ảnh xinh xắn nhất xuể lấy từ bỏ facebook mực tàu Elly Trần. nường "hot girl ngực khủng" cũng không trung giấu giếm xuể niềm vui và sự tự hào tã chia sẻ bài xích viết lách lên trang cá nhân chủ nghĩa đồng chú thích: "Thank kiu báo Sing dành sự quan tâm to cho me con nhà bạn Trà".

Chia sẻ trang này