Tâm sự Bất ngờ về tình dục của đàn ông

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi lannhavuong, 18/1/16.

Đọc: 235

 1. lannhavuong New Member

  Đi vệ sinh có thể đem lại cảm giác như... lên đỉnh

  Một nghiên cứu năm 2002 chỉ ra rằng, nam giới thường có cảm giác sung sướng sau khi... đi vệ sinh.


  Khi giải quyết “nỗi buồn” một cách tự nhiên, cơ thể của anh ta sẽ trải qua chu kỳ quản ứng như khi làm “chuyện ấy”. Mạch sẽ tăng lên khi đạt đến cao trào, sau đó thư giãn và cuối cùng là mệt mỏi. Xem thêm đàn ông tai sao xuat tinh xong bi dau lung .


  Nam giới dễ bị “tiếng sét ái tình” hơn nữ giới

  Không chỉ nữ giới mà ngay cả nam giới cũng khó mà kìm lòng trước tiếng sét ái tình và tình một đêm. Nam giới chỉ cần nhìn thoáng qua những khuôn mặt hấp dẫn và sẽ dễ dàng bị “hạ gục” ngay lập tức.

  Chết trong khi quan hệ với đối tác khác vợ

  Trong khi kiểm tra tỷ lệ tử vong khi yêu, một nghiên cứu năm 1975 cho thấy, nam giới tử vong khi “yêu” thường là người đã có gia đình nhưng lại quan hệ với người không phải vợ mình và thường xảy ra sau khi uống rượu.

  Một nghiên cứu khác vào năm 1989 chỉ ra thêm bằng chứng về nguyên nhân quan hệ ngoài hôn nhân là lý do khiến nam giới dễ gặp nguy hiểm khi quan hệ tình dục. Xem những tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất,  Kích cỡ “cậu nhỏ” phản ánh qua... ngón tay

  Theo một nghiên cứu thuộc Đại học Liverpool, nếu ngón tay đeo nhẫn của nam giới dài hơn ngón trỏ thì người đó có hàm lượng testosteron tốt.

  Nếu ngón tay đeo nhẫn có dài bằng hoặc nhỏ hơn ngón trỏ thì người đó có hàm lượng testosteron thấp hơn. Từ đó bạn có thể đoán chiều dài của “cậu nhỏ” qua chiều dài ngón tay đeo nhẫn của chàng. Xem cach lam tinh lau suat tinh


  Tinh trùng mắc kẹt

  Không phải tất cả tinh binh đều có thể gặp trứng cùng một lúc mà khi bơi vào âm đạo, một số tạm thời bị giữ lại trong khối tinh dịch đông vón.

  Cuối cùng chúng sẽ được giải phóng bởi các enzym giúp chúng được tự do bơi về cơ quan sinh sản của phụ nữ.

  Theo các nhà khoa học, hiện tượng đông vón này sẽ giải phóng tinh binh thành từng đợt vào tử cung, làm tăng cơ hội một trong số những tinh binh này sẽ gặp trứng và thụ tinh. Xem thêm suất tinh nhiều có hại cho sức khoẻ .


  Testosteron cao đồng nghĩa nam giới “yêu” ít

  Nếu hàm lượng testosteron trong cơ thể nam giới cao hơn được cho là tốt cho “chuyện ấy” thì các nhà nghiên cứu cũng chứng minh rằng, người có testosteron cao lại ít kết hôn hơn và ít hạnh phúc hơn trong hôn nhân. Xem thêm về quan he xuat tinh ra ngoai co thai khong


  Thực tế, nam giới đã kết hôn có vẻ tích cực hơn so với nam giới độc thân.

  Nam giới dễ có hành vi tình dục không bình thường hơn nữ giới

  Đàn ông dễ thực hiện những hành vi bất thường không được xã hội và luật pháp chấp nhận như “khoe của”... gấp 20 lần phụ nữ.

Chia sẻ trang này