Tâm sự Bất thần xảy thai cách phá thai bằng thuốc an toàn tại nhà

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi phunapro, 8/7/16.

Đọc: 326

 1. phunapro Member

  Thuốc phá thai bao nhiêu tiền

  hiện giờ có rất nhiều phá thai bằng thuốc có hại gì không địa chỉ bán thuốc phá thai với mức giá khác nhau. Chỉ cần ra một nhà thuốc tư nhân hoặc một cú kích chuột mà không cần ra khỏi nhà là thuốc phá thai đã được đưa tới tận nơi. Giá thuốc rẻ thì có giá vài chục, đắt thì lên tới vài trăm nghìn, nhưng chất lượng của thuốc thì không có cơ sở bảo đảm. Nghiên cứu trên thị trường cho thấy, nhiều nhà thuốc tư nhân bán có bán mifepristone misoprostol. Tuy các loại thuốc này có giá tiền không cao và mua bán khá dễ dàng nhưng các chị em tuyệt đối không được tự ý mua thuốc để phá thai tại nhà. Việc tự phá thai tại nhà tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và có thể đe dọa tính mệnh của thai phụ như: Sót thai, thai chết lưu, băng huyết, nhiễm trùng, mất máu quá nhiều…
  [​IMG]
  Cách phá thai bằng thuốc đơn giản nhưng chỉ an toàn tuyệt đối khi sử dụng thuốc phá thai do bệnh viện và các cơ sở y tế chất lượng cung cấp, thai phụ cũng cần phải uống thuốc phá thai tại cơ sở y tế để bác sĩ và y tá theo dõi, kịp thời xử lý khi có biến cố bất thần xảy ra.

  Thuốc phá thai tại bệnh viện và các cơ sở y tế uy tín sẽ có giá cao hơn so với việc tự mua thuốc ở bên ngoài. hoài phá thai bằng thuốc bao gồm tại bệnh viện và các trọng điểm y tế bao gồm: tổn phí phá thai tổng quát, phí thuốc phá thai, tổn phí tái khám. Tuy nhiên chúng tôi khuyên các chị em không nên vì tâm lý hổ ngươi không dám đi phá thai hoặc muốn hà tiện một khoản chi phí mà mua thuốc và tự phá thai.

  Cách phá thai bằng thuốc an toàn

  Đôi điều về cách phá thai bằng thuốc

  Cách phá thai bằng thuốc cho kết quả giống với hiện tượng sảy thai tự nhiên. Đây được coi là phương pháp phá thai đơn giản nhất giờ, hiệu quả phá thai khoảng 96 – 98% và được Bộ y tế đưa vào danh sách các cách phá thai an toàn, được áp dụng phổ biến tại các bệnh viện tuyến huyện trở lên vào năm 2004.

  - Thuốc phá thai chỉ được ứng dụng với các trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

  - Chỉ thực hành phá thai khi thai nhi đã về làm tổ trong cổ tử cung, không vận dụng đối với trường hợp mang thai ngoài tử cung.

  - Thai phụ không có tiền sử bị dị ứng với các thành phần nạo phá thai có nguy hiểm không của thuốc, không mắc các bệnh lý về máu như thiếu máu, bệnh lý máu khó đông, các bệnh lý về tim mạch, hen suyễn…

  Quy trình dùng thuốc phá thai an toàn phải trải qua các trình tự nghiêm nhặt như sau:

  Bước 1: Tiến hành thẩm tra sức khỏe tổng quát để xác định vị trí, tuổi của thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ có hiệp với yêu cầu của phá thai bằng thuốc không.

  Bước 2: Tiến hành phá thai. trước hết bệnh nhân sẽ được uống thuốc để làm ngưng sự phát triển của thai nhi, sau 48 giờ phá thai ở đâu thì quay lại cơ sở y tế để uống thuốc giúp đẩy thai nhi ra khỏi thân. Bệnh nhân phải ở lại nơi chữa trị để theo dõi khoảng 3 tiếng.

  Bước 3: Tái khám sau 2 tuần phá thai bằng thuốc.

Chia sẻ trang này