Battle of Balls - Đại chiến bóng với game thủ trên thế giới

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 30/6/15.

Đọc: 154

 1. blaysku Trùm

  Battle of Balls là một game mobile đơn giản, thời gian thực nhưng đầy thử thách hấp dẫn do Superpop phát triển. Trong game, bạn sẽ di chuyển quả bóng của mình và nuốt chửng những trái bóng của những người chơi khác để mình trở thành to lớn nhất. Ngay từ khi mới ra mắt, trò chơi đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ trên toàn thế giới.

  [​IMG]

  Battle of Balls được xây dựng với những hình ảnh không thể đơn giản hơn. Ngoài một không gian rộng lớn, các loại bóng đủ mọi kích cỡ và màu sắc ra thì game chẳng có thêm điểm nhấn nào khác từ đồ họa. Tuy nhiên, game thủ cũng có thể khẳng định cá tính bằng cách lựa chọn cho quả bóng của mình một khuôn mặt quái dị, đặc biệt nào đó trước khi bắt đầu trò chơi.

  [​IMG]

  Về lối chơi, bạn có thể coi Battle of Balls là một biến thể của lối chơi cá lớn nuốt cá bé. Theo đó, bạn sẽ di chuyển trái bóng của mình, ngoài ăn những miếng mồi cố định thì người chơi cũng có thể tấn công những người chơi khác. Do kích thước của bạn sẽ tăng dần nhưng tốc độ bị suy giảm nên đừng cố đuổi theo mục tiêu nào đó khi họ đang có quá nhiều đường để thoát chạy.

  [​IMG]

  Hiện tại, phiên bản mới nhất của Battle of Balls đã có nhiều thay đổi, đăc biệt là những tính năng hấp dẫn hỗ trợ người chơi như hệ thống thêm bạn bè. Bạn có thể kết hợp với bạn bè mình để giúp nhau cũng chiến thắng tất cả những người chơi khác hoặc tự tạo ra cuộc tranh đấu với những người bạn của mình.

  [​IMG]

  Với những thành công hiện tại, Superpop cũng sẽ hứa mở thêm gameplay cho Battle of Balls. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này