Bí kíp game Đấu Thần Mobile cho Android iOS

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi baobao, 6/11/15.

Đọc: 331

 1. baobao Member

  Trong game Dau Than Điểm chiến lực của nhân vật phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó bao gồm: Trang bị mang theo nhân vật, cấp kỹ năng, Tinh Quân đồng hành cùng người chơi và Pháp Bảo. Những yếu tố này sẽ gồm một số yếu tốt phụ thuộc khác, người chơi cần nắm rõ hệ thống để có thể đưa nhân vật của mình thành một “Chiến Thần” uy lực vô song.
  Cường hoá trang bị trong Đấu Thần
  Khi mới tham gia vào game, người chơi sẽ ngạc nhiên vì Đấu Thần hầu như không có shop bán các trang bị. Do Giant muốn mang đến một game hoàn toàn mới lạ nên đã “chế biến” hệ thống đồ cho nhân vật khá mới lạ. Từ những trang bị ban đầu người chơi sẽ tự cường hoá đồ lên các cấp cao hơn. Theo đó, cấp cường hoá càng cao thì điểm Công, Thủ, HP sẽ càng cao.
  [​IMG]

  Người chơi còn có thể tang phẩm chất trang bị thông qua hệ thống chế tác. Nguyên liệu chế tác sẽ được thu thập từ sau khi vượt ải. Mỗi món trang bị đều có thể khảm Khí Linh, Khí Linh có thể hiểu là đá quý trong các game khác. Các mảnh Khí Linh này cũng có thể ghép thành các mảnh Khí Linh cao cấp hơn để khảm vào trang bị. Có tất cả 9 loại Khí Linh, tuỳ theo sở thích và chiến thuật đánh trận cá nhân mà người chơi sẽ chọn khảm loại khí linh nào lên trang bị. Mảnh Khí Linh cũng có thể gỡ ra nếu cần thay đổi.
  Tuyển chọn Tinh Quân
  Tinh Quân là những tướng theo phò trợ nhân vật. Sau khi chiêu mộ Tinh Quân mới, người chơi sẽ vào Tướng Phổ để kích hoạt nhằm tăng điểm lực chiến. Tuỳ theo mục đích chiến đấu, người chơi sẽ chọn Tinh Quân phù hợp để mang theo. Phụ thuộc vào từng cấp độ mà Tinh Quân được phép mang theo nhiều hay ít.
  [​IMG]

  Sau khi chọn Tinh Quân mang theo người chơi có thể chọn xuất chiến hay hợp thể. Nếu chọn hợp thể một số thuộc tính của tinh Quân sẽ ghép với với nhân vật. Điều này cũng góp phần đáng kể trong việc tăng điểm lực chiến.
  Cũng giống như nhân vật, Tinh Quân cũng có những trang bị riêng và có thể cường hoá và khảm Khí Linh, người chơi đừng quên “chăm sóc” các Tinh Quân chu đáo để trở thành một cộng sự hoàn hảo cho nhân vật.
  Kỹ năng và Tiên Cách
  Mỗi hệ phái nhân vật sẽ có các kỹ năng khác nhau, tăng cấp kỹ năng chính sẽ mở ra các kỹ năng phụ. Mỗi nhân vật đều có kỹ năng chủ động và kỹ năng bị động cấp kỹ càng cao không chỉ mở ra các tuyệt chiêu mới đi kèm mà còn tăng điểm chiến lực đáng kể cho nhân vật.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Tiên Cách có thể hiểu là những thuộc tính cộng thêm. Các thuộc tính này có thể được nâng cấp để tăng các chỉ số. Tuỳ theo cấp độ nhân vật mà người chơi có thể ghép các Tiên Cách theo số lượng cho phép. Tiên Cách không chỉ dành riêng cho nhân vật mà còn cho cả Tinh Quân mang theo.
  [​IMG]

  Pháp Bảo
  Khi nhân vật đến một cấp độ nhất định chức năng Pháp Bảo sẽ được mở ra. Người chơi có thể dùng Pháp Bảo để làm phương tiện di chuyển như thú cưỡi của các game khác. Pháp Bảo trong Đấu Thần không chỉ mang nhiều hình dáng đẹp mắt mà còn giúp nhân vật tăng điểm thuộc tính cũng như lực chiến cho nhân vật.
  Thêm vào đó, người chơi có thể dùng Long Châu, Xu, KNB hoặc Bồi Chí Tôn để nuôi dưỡng Pháp Bảo. Đồng thời điểm mạch Pháp Bảo càng nhiều thuộc tính và lực chiến nhân vật càng tăng cao. Người chơi cũng cần lưu ý Pháp Bảo thường chiếm 40% tổng điểm lực chiến của nhân vật.
  [​IMG]

  Như vậy, bên cạnh các Tinh Quân Pháp Bảo đóng một vai trò cũng rất quan trọng trong việc quyết định nhân vật có trở thành “Chiến Thần” hay không.
  Nhân dịp ra mắt chính thức, ngoài các hoạt động sôi nổi mừng Open Beta, Đấu Thần cũng gửi đến người chơi 5.000 VIP code, được phát rộng rãi trên fanpage Đấu Thần (Đấu Chiến Thần) và một số trang tin game. VIP code này hoàn toàn khác code Tân Thủ đang phát trên trang chủ.

Chia sẻ trang này