Bích Nguyệt Academy: Trung tâm dạy phun xăm uy tín nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 25/1/16.

Đọc: 139

 1. horse886 Member

  Nghề phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam đang trong tình trạng “khách thừa, thợ hiếm”. Do vậy, theo học các trọng điểm dạy học phun thêu thẩm mỹ để nắm bắt thời cơ nghề là tuyển lựa sáng suốt của nhiều bạn trẻ. Bích Nguyệt Academy được đánh giá là trường dạy phun xăm thẩm mỹ Hà Nội mà các bạn nên chọn lựa.

  Nguồn : Bích Nguyệt Academy: Dạy phun xăm uy tín nhất Hà Nội

  Bích Nguyệt Academy là trường dạy nghề làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế, độc quyền liên kết với Học viện Regina, Học viện Alloua Beauty Academy Hàn Quốc về chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ ở Việt Nam.

  Nội dung đào tạo nghề phun xăm bài bản, chuyên nghiệp nhất

  Bích Nguyệt Academy đào tạo phun xăm thẩm mỹ theo giáo trình chuẩn quốc tế từ lý thuyết đến thực hành và luôn cập nhật mọi thiên hướng làm đẹp mới nhất.
  Bên cạnh đó, hàng ngũ giảng viên đều là những chuyên gia phun xăm hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Cùng với kinh nghiệm, kỹ thuật làm đẹp tột bực, các giảng sư còn có kỹ năng sư phạm tinh tế, sẽ truyền đạt hiệu quả nhất nhất nội dung bài giảng đến từng học viên.

  song song công nghệ thực hiện tiền tiến được nhập khẩu từ Hàn Quốc và cơ sở vật chất đương đại là môi trường tiện lợi để học viên thực hiện thuần thục mọi kỹ năng sau khi học lý thuyết đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Tại lớp học phun xăm, học viên sẽ có cơ hội thực hiện với máy DMT- kỹ thuật phun xăm tiên tiến nhất tại Việt Nam hiện giờ.

  Do đó, cả thảy các học viên sau khi tốt nghiệp đều bảo đảm chắc kiến thức, vững tay nghề , tự tin đi làm ngay mà không mất thời gian làm quen công việc.

  Bằng cấp đào tạo phun xăm quốc tế

  Sau khi tốt nghiệp các khoá đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Bích Nguyệt Academy, học viên sẽ nhận 3 chứng chỉ danh giá, bao gồm:

  -Chứng chỉ của Sở LĐTB$ XH
  -Chứng chỉ của Học viện đào tạo nghề làm đẹp Bích Nguyệt Academy
  Với 2 tấm bằng này, học viên của khoá đào tạo phun xăm thẩm mỹ sẽ có nhịp làm việc trong các trọng tâm làm đẹp, Spa, Salon làm đẹp uy tín trên cả nước. Đồng thời, với tấm bằng này, học viên đủ điều kiện để đăng ký kinh dinh, mở các Spa, Salon làm đẹp trên cả nước.
  -Chứng chỉ của Học viện Regina Hàn Quốc

  Chứng chỉ của Học viện đào tạo nghề làm đẹp Regina Hàn Quốc có giá trị quốc tế. Với chứng chỉ này, các bạn trẻ Việt Nam sẽ có thể làm việc tại các các nhà nước đi đầu về ngành làm đẹp thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Trung Quốc, Đài Loan,…

  Chương trình đào tạo phun xăm quy chuẩn

  Bích Nguyệt Academy chia ra 3 khoá học đào tạo phun xăm để học viên có thể lựa chọn học cho hạp với khả năng và nhu cầu của bản thân là: khoá căn bản, khoá chuyên nghiệp và khoá nâng cao.

  Dựa trên đặc thù của mỗi lớp học mà Bích Nguyệt Academy sẽ xếp đặt thời kì giữa lý thuyết và thực hành, cân đối giảng viên cho phù hợp. Qua đó, các bạn có thể tiếp thụ tốt nhất nội dung học tập, không bị rỗng kiến thức hoặc yếu tay nghề sau khi hoàn thành khoá đào tạo phun xăm thẩm mỹ.

  Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra cho tất cả các học viên. Theo đó, những học viên chưa vượt qua kỳ thi tốt nghiệp cuối khoá, chúng tôi sẽ đào tạo tiếp cho đến khi đạt đề nghị mà học viên không phải đóng thêm bất kỳ hoài đào tạo nào.

  Với quy trình đào tạo quy chuẩn, chất lượng quốc tế, Bích Nguyệt kiêu hãnh là trường đào tạo phun xăm thẩm mỹhàng đầu Hà Nội. Qua các khoá học, học viên của Bích Nguyệt Academy đều 100% hài lòng về chất lượng giảng dạy và đã tự tin khởi nghiệp trên mọi miền tổ quốc.

Chia sẻ trang này