Binh lính Hoa Kỳ được trang bị "xương robot" như trong game

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 6/7/15.

Đọc: 156

 1. blaysku Trùm

  Đã là quân nhân thì ai cũng phải có kỹ năng bắn súng nhưng để lên tới mức thiện xạ thì phải mất rất nhiều thời gian luyện tập. Do đó các nhà nghiên cứu thuộc quân đội Hoa Kỳ muốn sử dụng bộ khung xương robot để cải thiện tình hình, hỗ trợ tập luyện nhằm nâng cao kỹ năng bắn súng cho binh lính.

  [​IMG]

  Với tên gọi MAXFAS, đây là một bộ khung gắn vào tay cầm súng, kích hoạt những chuyển động trên cánh tay nhằm ngăn chặn việc rung tay không tự chủ khi nổ súng. Về cơ bản thì hệ thống này tương tự như hệ thống chống rung, ổn định hình ảnh trên camera vậy. Các nhà nghiên cứu cho biết rằng do bộ khung được làm chủ yếu bằng vật liệu sợi carbon nên sẽ không quá nặng, đồng thời nó được tích hợp các công nghệ đủ thông minh để phân biệt được đâu là hành động có chủ đích của xạ thủ (thao tác ngắm mục tiêu) với những rung động không tự chủ.

  Hiện tại thì hệ thống này chỉ có thể sử dụng cố định tại một vị trí, không thể di động nên sẽ được sử dụng trong các trung tâm tập huấn ngắn hạn cho quân nhân mới hoặc những người lính cũ muốn nâng cao kỹ năng. Trong những thử nghiệm đầu tiên, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng hệ thống MAXFAS đã cải thiện đáng kể khả năng bắn súng sau khi tháo thiết bị ra. Trong thời gian tới, các nhà phát triển sẽ tiếp tục hoàn thiện MAXFAS, đồng thời cho ra đời phiên bản di động để tăng cường tính cơ động trong huấn luyện hơn.

  Theo Tinhte

  Robot khổng lồ Mỹ thách Robot Nhật đấu tay đôi

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này