Blades of Brim - Tân binh mới chung mái nhà với Subway Surfers

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 27/5/15.

Đọc: 183

 1. blaysku Trùm

  Chắc hẳn khi đã là một trong những game thủ yêu thích dòng game chạy vô tận thì Subway Surfers tới từ hãng phát triển game SYBO đã không quá xa lạ gì với chúng ta. Không chỉ trên di động, tựa game này cũng đã nhận được lượng fan vô cùng lớn với phiên bản dành cho PC của mình. Với những kinh nghiệm và thành công sẵn có với thể loại này, SYBO đã quyết định chuẩn bị cho ra mắt thêm một sản phẩm mới mang tên Blades of Brim. Theo dự kiến, game mobile này sẽ chính thức được ra mắt vào 4/6 tới đây.

  Khác hẳn với người anh em của mình, Blades of Brim được xây dựng trong bối cảnh thế giới viễn tưởng, nơi của những chiến binh và những con quái vật hung dữ. Kết hợp với yếu tố nhập vai, giờ đây bạn không chỉ điều khiển chiến binh của mình di chuyển càng xa càng tốt mà còn phải chiến đấu chống trả lại thế lực bóng tối. Dĩ nhiên, người chơi dễ bị cuốn theo tiết tấu vô cùng nhanh mà trò chơi mang tới với những yếu tố hấp dẫn được lồng ghép tài tình trong khi trải nghiệm.

  [​IMG]

  Điểm ấn tượng tiếp theo có thể kể tới là hệ thống nhân vật trong Blades of Brim vô cùng đa dạng. Không chỉ mang tới hình ảnh hiển thị, tạo hình và phong cách "cực chất", mỗi nhân vật còn mang tới một khả năng chiến đấu riêng biệt. Ngoài ra, có thể kể tới hệ thống thú cưỡi đều là những sinh vật huyền bí chỉ thấy trong các câu chuyện cổ tích hay trí tưởng tượng phong phú của con người.

  [​IMG]

  Theo chia sẻ từ phía SYBO, game sẽ được phát hành dưới hình thức miễn phí và sẽ ra mắt vào 4/6 tới đây. Mọi thông tin mới nhất về Blades of Brim sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

  >> Gunpowder - Kích nổ đã đời trên miền Tây hoang dã

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này