Bluebird Award và cơ hội vàng cho sinh viên công nghệ thông tin

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 12/7/15.

Đọc: 142

 1. blaysku Trùm

  Ngay sau buổi workshop đầu tiên tại Hà Nội, Bluebird Award đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của những người tham dự. Để tiếp tục mang Bluebird Award tới cộng đồng những người đã đang và sẽ theo đuổi con đường làm game, workshop thứ 2 tại Hà Nội được Bluebird Award tổ chức vào sáng ngày thứ 7 vừa qua (11/07/2015).

  Trong buổi workshop này, ngoài ban tổ chức cuộc thi, còn có sự tham gia của đại diện bên phía VTC Academy – đối tác đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật của Bluebird Award. Việc VTC Academy trở thành đối tác chính thức của cuộc thi mở ra một cơ hội đào tạo rất lớn đối với các thí sinh, đặc biệt là sinh viên ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam – đối tượng vô cùng yêu thích làm game nhưng chưa có cơ hội thử sức mình.

  [​IMG]

  Bluebird Award và cơ hội vàng cho sinh viên công nghệ thông tin


  Thông qua 2 buổi workshop và những câu hỏi ban tổ chức nhận được gần đây từ các thí sinh tham gia, chúng tôi xin được tổng hợp lại một số câu hỏi quan trọng nhất thường gặp và câu trả lời chính thức từ phía ban tổ chức:

  Sản phẩm mà tôi đã đưa lên kho ứng dụng (ví dụ Google Play) thì có được quyền tham gia thi không?

  Thí sinh có thể sử dụng game của mình (đã đưa lên kho ứng dụng) để dự thi. Tuy nhiên thí sinh cần tự đảm bảo các điều kiện để không bị các kho ứng dụng này (Google Play & Apple Store) từ chối. Lượng download của game được publish bởi account của Ban tổ chức mới là yếu tố quyết định game thắng cuộc.

  Vậy là tất cả các game tham gia dự thi đều được đăng lên store bởi Bán tổ chức đúng không? Hay nói cách khác Ban tổ chức chính là Publisher cho tất cả các game?

  Đúng vậy. Tất cả các game tham gia dự thi sẽ được đưa lên các store, theo dõi lượt tải, thực hiện việc cross promotion bởi Ban tổ chức trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Sau vòng sơ loại, chỉ top 100 được giữ lại và thực hiện việc quảng bá trên truyền hình và các kênh truyền thông khác.

  Khi nào thì BTC upload game lên các kho ứng dụng? Việc update chậm cũng có thể ảnh hưởng tới các game đã publish. Ban tổ chức đã có giải pháp gì để không để việc update ảnh hưởng tới các game đã publish?

  Các game tham gia cuộc thi sẽ được tải lên store ngay sau khi gửi game cho ban tổ chức, và các game đảm bảo được cập nhật thường xuyên các phiên bản mới trong vòng 24h kể từ lúc thí sinh gửi bản cập nhật cho ban kỹ thuật của cuộc thi.

  Với điều kiện thí sinh đảm bảo hoàn thiện các thủ tục đăng ký tham gia dự thi với BTC.

  Tới khi kết thúc cuộc thi, mình muốn tự đăng game của mình lên store quốc tế thì có được không?

  Sau cuộc thi Ban tổ chức sẽ lựa chọn một số sản phẩm để phát hành quốc tế. Nếu bạn muốn tự phát hành thì game sẽ phải chuyển về tài khoản của bạn, và sẽ không giữ logo của cuộc thi nữa.

  Các workshop tiếp theo sẽ được ban tổ chức Bluebird Award tiếp tục tổ chức và đồng hành cùng thí sinh cả 2 miền Nam Bắc vào thứ 7 hàng tuần. Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại fanpage chính thức của cuộc thi: www.facebook.com/BluebirdAward hoặc liên hệ hotline: Ms. Hân 0902 054 818.

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này