Bom tấn World of Warships mở cửa rộng rãi ngày hôm nay

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 3/7/15.

Đọc: 131

 1. blaysku Trùm

  Vào ngày hôm nay 2/7, game hải chiến hấp dẫn World of Warships đã chính thức khởi động Open Beta. Được biết, đây là phiên bản chính thức của game khi mở cửa rộng rãi với tất cả người chơi, đồng thời sẽ không reset tài khoản.

  [​IMG]

  Nếu như bạn chưa biết thì World of Warships là tựa game hải chiến, bắn tàu được sản xuất bởi Wargaming, hãng sản xuất game nổi tiếng được nhiều game thủ Việt biết đến với game online World of Tanks.

  World of Warships giới thiệu đến game thủ nền đồ họa tuyệt đẹp mang phong cách chân thực. Người chơi có thể dễ dàng cảm nhận thấy độ chân thực, chi tiết của mỗi loại tàu chiến được giới thiệu trong game, với tạo hình tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Cơ chế chiến đấu trong World of Warships vẫn giữ vững lối chơi bắn súng quen thuộc. Khi điều khiển tàu chiến, người chơi sẽ được chơi theo góc nhìn thứ ba, nhưng khi ngắm bắn sẽ chuyển sang góc nhìn thứ nhất.

  Việc ngắm bắn có thể khó khăn với người mới chơi, khi người chơi sẽ còn cần phải căn thêm vị trí di chuyển của tàu địch để nhắm bắn chính xác.


  Video gameplay World of Warships


  Ngoài ra, việc chơi trong World of Warships là hoàn toàn miễn phí, nghĩa là người chơi sẽ không bị giới hạn bởi điểm thể lực mà có thể tham gia chơi bao nhiêu trận đấu trong ngày tùy thích.

  Trang chủ (Châu Á): http://worldofwarships.asia

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này