Bỏng mắt ngắm dàn hot girl chơi Siêu Thần Liên Minh nhân dịp Open Beta

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 1/8/15.

Đọc: 183

 1. blaysku Trùm

  [​IMG]

  10h sáng ngày 01/08, Siêu Thần Liên Minh sẽ tưng bừng bước vào giai đoạn Open Beta. Đây là kết quả tất yếu sau một tuần Closed Beta thành công khi game chạy mượt mà ổn định không gặp bất cứ trở ngại đáng kể nào. Trò chơi cũng nhận được sự ủng hộ của đông đảo fan LMHT nhờ lối chơi mới lạ không đụng hàng.

  Siêu Thần Liên Minh là gMO chiến thuật thủ thành kết hợp thẻ bài lấy cảm hứng từ LMHT đầu tiên ở Việt Nam. Khác biệt với hầu hết những game mobile ăn theo khác, trò chơi cung cấp một hệ thống chiến đấu hack não nơi game thủ được tự do điều khiển chiến tướng và skill.

  [​IMG]

  Các hot girl lồng tiếng sẽ trở lại lợi hại hơn trong vai trò mới


  Bằng việc tái hiện hình ảnh các tướng LMHT dưới phong cách Q-Style ngộ nghĩnh đi kèm lồng tiếng nhân vật bởi các hot girl cute, Siêu Thần Liên Minh đã mau chóng hớp hồn các fan LMHT và cả những người chưa từng chơi LMHT.

  Siêu Thần Liên Minh cũng được đánh giá là dễ tiếp cận khi hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại phổ thông Android và iOS như Oppo Neo 3, Galaxy Y, iPhone 4S, iPad mini… Đồng thời, game còn cung cấp nhiều phương thức tải khác nhau từ trực tiếp trên trang chủ, gián tiếp qua cú pháp SMS đến tải trên store với bộ cài chỉ vỏn vẹn 100 MB.

  [​IMG]

  STLM phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi dòng máy smartphone


  Chào đón Open Beta vào 10h sáng ngày 01/08, Siêu Thần Liên Minh sẽ khai mở máy chủ mới S5 với các hoạt động đua top rinh giải thưởng giá trị thật như tai nghe, pin dự phòng cùng vô số phần thưởng in-game cực khủng khác.

  Cũng nhân dịp này, theo tiết lộ từ NPH, dàn hot girl nóng bỏng tham gia lồng tiếng Siêu Thần Liên Minh cũng sẽ tham gia server mới. Dưới đây là trọn bộ ảnh các hot girl đang “chiến” Siêu Thần Liên Minh trong lúc chờ S5

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/us/app/sieu-than-lien-minh/id988422190?ls=1&mt=8

  Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.stargame.legendary.yn

  Trang chủ: http://sieuthan.vigo.vn

  Fanpage: https://facebook.com/sieuthanlienminh

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này