Borderlands Online tung hình ảnh mới cực hot, sắp mở cửa

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 3/6/15.

Đọc: 137

 1. blaysku Trùm

  Như đã từng đưa tin trước đây, game online bom tấn kết hợp giữa FPS và RPG Borderlands Online sẽ mở cửa thử nghiệm lần tiếp theo vào ngay mùa hè này. Để chuẩn bị cho đợt closed beta lần 2 này, một số hình ảnh mới về các dungeon cũng như chế độ chơi mới đã được giới thiệu.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Qua đó, chúng ta có thể thấy được sự phong phú đa dạng trong nội dung game. Đặc biệt hơn, Borderlands Online sẽ có thêm một chế độ PvP mới là Claptrap’s Bomb Heaven đưa game thủ đến với các màn đấu đội vô cùng thú vị, yêu cầu mọi người phải phối hợp bảo vệ lẫn nhau cũng như hạ gục kẻ địch để mang quả bom về phía team mình.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Borderlands Online là một game online 3D thuộc thể loại FPS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển bởi Gearbox và được phát hành tại Trung Quốc dưới sự hợp tác của Shanda Games với 2K Games. Trò chơi sẽ kế thừa đầy đủ tinh túy từ nhiên phiên bản offline, giữ nguyên phong cách thiết kế đồ họa độc đáo và hệ thống gameplay có sự kết hợp chặt chẽ giữa các yếu tố FPS với RPG để mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho game thủ.

  [​IMG]

  Về cơ bản, hệ thống thao tác điều khiển của game không có điểm gì khác biệt lớn so với những sản phẩm cùng thể loại FPS khác. Người chơi sẽ di chuyển bằng phím WASD, chuột trái để bắn, chuột phải để ngắm, phím E để tương tác, phím SHIFT để chạy nhanh, phím SPACE để nhảy, phím C để cúi người, phím F để sử dụng kỹ năng đặc thù. Mỗi nghề nghiệp trong game đều có 1 kỹ năng đặc thù và 3 cây kỹ năng để phát triển chuyên sâu thông qua điểm kỹ năng khi thăng cấp.

  [​IMG]

  Một điểm độc đáo ở Borderlands Online và tạo nên tên tuổi của series Borderlands nói chung chính là phong cách thiết kế đồ họa mang đậm nét hoạt họa của Mỹ. Các trường cảnh và nhân vật trong game luôn rất có cá tính, đa dạng và chi tiết, tạo được ấn tượng mạnh đối với người trải nghiệm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  [​IMG]

  >> Tổng thể về Borderlands Online - Game FPS cực chất lượng

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này