Các bệnh hay gặp khi dùng samsung galaxy note edge xách tay

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 11/3/16.

Đọc: 169

 1. ntbngtrico Member

  Chiếc Samsung Note Edge được giới chuyên gia đánh giá là sản phẩm có công nghệ đỉnh cao kèm theo thiết kế độc đáo, lạ mắt ở mặt cong màn hình cùng nhiều tùy chọn mới nổi bật. Không khác gì những chiếc smartphone khác, Galaxy Note Edge xách tay cũng tồn tại một số lỗi.

  Không để người dùng phải loay hoay tìm cách sửa lỗi, Samsung đã đăng tải một bài viết tổng hợp các cách sửa lỗi trong từng trường cho người dùng và đưa ra một số lời khuyên để tránh tình trạng lỗi trên Samsung Note Edge lặp lại.

  [​IMG]

  Vấn đề 1: Tính năng ứng dụng yêu thích bị lỗi

  Người dùng phần nhiều ca cẩm về lỗi này rất nhiều, khi họ cho điều chỉnh các ứng dụng yêu thích và chiếc Galaxy Note Edge xách tay này báo lỗi ngay trong quá trình phát động.

  Hướng giải quyết: Reset máy. Giảm bớt và xóa một số ứng dụng không cần thiết trong chế độ Safe Mode hoặc người dùng cũng có thể xóa vùng bộ nhớ cache.

  Vấn đề 2: Kết nối dữ liệu kém

  Lỗi kết nối dữ liệu không ổn định và thời gian kết nối dữ liệu qua máy tính diễn ra rất chậm, theo ước tính mà nhà sinh sản đưa ra thì chỉ đạt mốc 20%.

  Hướng giải quyết: Bạn nên xem lại ứng dụng đó có bị lỗi không, vững chắc thì hãy tiến hành reset cho máy Samsung Note Edge. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt ứng dụng SignalCheck Pro để kiểm tra kết nối trên Samsung Note Edge của mình.

  Vấn đề 3: Lỗi camera

  Đôi lúc người dùng sử dụng camera trên Galaxy Note Edge xách tay gặp phải hiện tượng treo, đơ máy hoặc khi bật camera máy yêu bạn phải khởi động lại.

  [​IMG]

  Hướng giải quyết: Nếu phát động lại vẫn bị lỗi, bạn nên cân nhắc dùng áp dụng camera khác có trên Google Plays hoặc bạn cũng có thể download Google Carema để kiểm tra phần cứng camera có bị lỗi không. Nếu những cách trên không hiệu quả, bạn nên nghĩ đến việc sao lưu dữ liệu rồi sau đó Restore lại hết thảy hệ thống.

  Trên đây là 3 lỗi phổ quát thường gặp nhất trên Samsung Note Edge xách tay. Nhưng đây chỉ là một số lỗi nhỏ chỉ một số ít máy gặp phải nên bạn hoàn toàn an tâm dùng.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại hệ trọng: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này