Các game online tiên hiệp mới tuyệt đẹp rất đáng chú ý

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 3/7/15.

Đọc: 138

 1. blaysku Trùm

  Tru Tiên Thế Giới

  Tru Tiên Thế Giới (tên tiếng Anh: World of Jade Dynasty) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Với hướng xây dựng một game online tiên hiệp đậm chất sandbox, trò chơi sử dụng bộ engine “Huyễn Cảnh” đời thứ 4, lấy chủ đề “Nghịch Thiên Cải Mệnh, Nhĩ Tức Thế Giới” làm thế giới quan chính, khiến người chơi có thể tự do trải nghiệm, quyết định mệnh vận của mình.

  [​IMG]

  Được biết, trò chơi sẽ xây dựng nên một thế giới vô cùng rộng lớn, ngay đến nguyên tác tiểu thuyết cũng chỉ là một phần trong đó chứ không đơn thuần là dựa theo nguyên tác giống với dòng sản phẩm Tru Tiên trước đây. Người chơi vẫn sẽ gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc như Bích Dao, Lục Tuyết Kỳ, Trương Tiểu Phàm…, nhưng phương diện tình tiết nhiệm vụ lại có sự thay đổi và do một tay người chơi quyết định. Thêm vào đó là hệ thống “kỳ ngẫu”, cho phép người chơi thông qua may mắn mà nhận được nhiều niềm vui thú vị.

  [​IMG]

  Về phương diện chất lượng đồ họa, Tru Tiên Thế Giới sử dụng bộ engine hoàn toàn mới do chính Perfect World tự nghiên cứu và phát triển, hứa hẹn mang lại những hình ảnh chân thực với hiệu ứng ánh sáng biến đổi theo thời gian. Bên cạnh đó, người chơi có thể điều chỉnh góc camera rất rộng với khoảng cách đạt tới 1000m, thay vì 200m so với game online thông thường. Các hiệu ứng vật lý cũng được đẩy cao hơn, khiến quá trình chiến đấu trở nên hấp dẫn, có thể đánh vỡ môi trường xung quanh, mỗi nhân vật lại có hơn 300 động tác vô cùng mượt mà và uyển chuyển.

  [​IMG]

  Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game bao gồm 5 lớp là Thanh Vân, Huyết Ảnh, Huyễn Nguyệt, Quỷ Vương và Ma La. Hệ thống item trong game có tới hơn 20,000 loại, với hàng nghìn món pháp bảo. Về mặt nội dung gameplay, người chơi có thể tham gia vào những nội PVP quy mô server lên tới hàng nghìn người, có thể tự tạo ra thế giới riêng cho mình và còn rất nhiều hệ thống mới lạ khác nữa.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zxsj.wanmei.com/

  Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

  Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Aurogon và do Gamebar vận hành. Trò chơi là phiên bản trực tuyến của dòng game offline cùng tên gọi nổi tiếng của Trung Quốc, người chơi sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn kết hợp với một nội dung gameplay sâu sắc, thông qua một nền tảng đồ họa chất lượng.

  [​IMG]

  Các trường cảnh trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được xây dựng rộng lớn, và có độ chi tiết cao, mang tính thẩm mỹ phương Đông, hơn nữa là vẫn kế thừa phong cách thiết kế từ những phiên bản offline. Tổng thể giao diện UI được thể hiện ngắn gọn và tiện dụng, không chiếm nhiều diện tích đểngười chơi dễ dàng quan sát hình ảnh.

  Tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm, ta vẫn có thể quan sát thấy những texture còn thô ví như tường thành, cây cối… Ngoài ra, phần tạo nhân vật ban đầu cũng được thay đổi so với lần thử nghiệm trước, mỗi nghề nghiệp đều có diện mạo và vũ khí đẹp mắt, người chơi sẽ có 6 sự lựa chọn gồm Thiên Cang, Trảm Phong, Ngự kIếm, Diệu Pháp, Tư Mệnh và Chú Ẩn.

  [​IMG]

  Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online có đưa ra hai hệ thống thao tác điều khiển để người chơi lựa chọn tùy theo thói quen sử dụng của mình. Về cơ bản, người chơi có thể lựa chọn thao tác kiểu MMORPG 3D truyền thống, hoặc chọn mô hình thiên về tính hành động phù hợp với nghề nghiệp cận chiến.

  Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể điều khiển nhân vật nhảy né những đòn kỹ năng theo phạm vi rộng của kẻ địch. Ngoài hai thanh máu đỏ và lực xanh ra, trò chơi có đưa thêm vào một thanh hộ giáp có màu lục bao quanh thanh máu, và chỉ khi hộ giáp bị triệt tiêu thì mới gây sát thương lên máu đỏ được.

  [​IMG]

  Phương thức thiết kế kỹ năng trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online tương đối đặc sắc, các chiêu thức có hiệu ứng rất bắt mắt và tạo được ấn tượng tốt. Bất luận là nghề nghiệp hay các dạng quái vật khác nhau, tất cả đều có đòn công kích độc đáo và hấp dẫn. Với cơ chế chiến đấu non-target, các kỹ năng trong game được xây dựng tương đối thực dụng, đặt trên thanh shortcut ở phía dưới, hơn nữa một số kỹ năng cần sử dụng theo dạng liên chiêu chứ không đánh như bình thường được.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gjol.gamebar.com/

  Bổ Thiên Chí

  Bổ Thiên Chí là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NeverLand Soft. Trò chơi xây dựng nên một thế giới thần thoại hưu cấu, kết hợp với nền tảng đồ họa đẹp và cơ chế chiến đấu lôi cuốn để đem lại những trải nghiệm thật thú vị cho game thủ.

  [​IMG]

  Đăng nhập vào game , người chơi sẽ được đưa tới giao diện phần lựa chọn nghề nghiệp. Trò chơi đưa ra 5 nhân vật đặc sắc, mỗi nhân vật có thể thay đổi 2 loại nghề nghiệp, mỗi nghề nghiệp lại có kỹ năng và phương thức chiến đấu khác nhau. 5 nhân vật cơ bản ban đầu gồm Đế Thích, Linh Lung, Quỷ Nhẫn, Tiên Kiếm và Thánh Linh, các nghề nghiệp thì có thể nhận biết rằng loại vũ khí sử dụng. Khung cảnh tạo nhân vật được xây dựng tương đẹp mắt, mang nét tiên cảnh phương đông rất thú vị.

  [​IMG]

  Về cơ bản, chất lượng đồ họa của Bổ Thiên Chí so với những sản phẩm cùng thể loại có thể xếp ở mức trung-cao, có phong cách thiết kế độc đáo khi vừa có chút phong vị phương Tây lại vừa thể hiện được chất huyền ảo cổ điển của Trung Quốc. Các hiệu ứng như đổ bóng, ánh sáng, cảnh xa gần hay chuyển động của cảnh vật môi trường đều được chăm chút và tạo được thiện cảm với người trải nghiệm ngay từ đầu.

  [​IMG]

  Tổng thể mà nói, Bổ Thiên Chí là một game online 2.5D khai thác nội dung tiên hiệp huyền ảo tương đối thú vị và đáng để chơi thử. Trò chơi có nền tảng đồ họa mỹ thuật đẹp mắt, xây dựng nên một thế giới rộng lớn và màu sắc, kết hợp thêm hệ thống chiến đấu có độ thử thách rất hấp dẫn, nội dung gameplay đa dạng và thể hiện sự chăm chút của đội ngũ phát triển. Trải qua vài lần thử nghiệm, trò chơi đang ngày càng hoàn thiện mình và mang lại những trải nghiệm tuyệt hơn cho người chơi.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.btzol.com/

  Chư Thần

  Chư Thần là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Duoyi. Trò chơi sử dụng bối cảnh trung cổ châu Âu làm nền chính, nhấn mạnh vào nhịp độ chiến đấu nhanh và chân thực với hiệu ứng bắt mắt, kết hợp cùng nhiều dạng gameplay chiến trường quy mô, mang lại một trải nghiệm thật đã đời cho game thủ.

  [​IMG]

  Trò chơi thiết lập 5 nghề nghiệp gồm Ma Kiếm Sĩ tương đối đặc biệt và thay thế cho vị trí Pháp Sư thông thường, Kỵ Sĩ mang vai trò tanker, Thích Khách là dps vật lý ở gần, Liệp Ma Nhân là dps vật lý tầm xa, và Mục Sư mang vai trò healer. Các nghề nghiệp không có hạn chế giới tính, và người chơi có thể thay đổi một chút về ngoại hình diện mạo.

  [​IMG]

  Với cơ chế chiến đấu target kết hợp di chuyển, người chơi cần đối diện với quái vật bằng hai phím chuột, rồi mới có thể tiến hành công kích và dùng kỹ năng bằng các phím số. Các hiệu ứng chiến đấu là một ưu điểm trong Chư Thần, khi hệ thống kỹ năng nghề nghiệp được thể hiện rất đẹp mắt, có uy lực chân thực và kết hợp một số tương tác vật lý như đánh bay lên không trung, đóng băng…

  [​IMG]

  Chất lượng đồ họa của game được thể hiện tương đối tốt và có độ chi tiết cao. Khi mới bắt đầu game, hệ thống sự tự động thiết lập mức đồ họa tương ứng với phần cứng của người chơi. Tất nhiên, người chơi cũng có thể tự ý điều chỉnh lại theo sở thích cá nhân. Ở mức đồ họa cao nhất, trò chơi mang lại những hình ảnh rất đẹp, bóng bẩy và màu sắc, các nhân vật cũng trở nên sinh động và lôi cuốn hơn. Tuy nhiên, bối cảnh vẫn còn điểm thô, nhưng có thêm ưu điểm là ngay ở mức đồ họa thấp nhất thì hình ảnh game vẫn khá nuột.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zs.duoyi.com/

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này