Các loại phẫu thuật và máy móc công nghệ tại Kim Hospital

Thảo luận trong 'Lặng nhìn cuộc sống' bắt đầu bởi ledinh121189, 31/3/16.

Đọc: 139

 1. ledinh121189 Member  Tùy vào đặc điểm của khuôn mặt của mỗi người cũng như hiện trạng của mũi và nguyên nhân làm đầu mũi to, mà chọn kỹ thuật tạo hình mũi chữ A, thanh thoát, lỗ mũi nhỏ gọn hình hạt chanh.

  >>> Xem thêm : Phẫu thuật nâng mũi kiêng những gì, nâng mũi kéo dài được bao lâu ?

  Kỹ thuật này bao gồm việc đầu tiên truy cập vào xương và hỗ trợ sụn mũi. Điều này đạt được thông qua vết rạch được thực hiện bên trong mũi, nơi họ nghĩ là vô hình. Trong một số trường hợp, một vết mổ được thực hiện trong khu vực của da tách lỗ mũi. Tiếp theo, xương và sụn cơ bản được giảm xuống, tăng cường hoặc sắp xếp lại để tạo ra một cấu hình mới.

  Ví dụ, nếu đầu mũi là quá lớn, các bác sĩ phẫu thuật có thể tạc sụn trong lĩnh vực này để giảm kích thước. Nếu sống mũi có một sự nhấn mạnh, điều này có thể được giảm để tạo ra một phần dễ chịu hơn. Nếu bất kỳ phần nào của mũi xuất hiện không tương xứng nhỏ, sụn hoặc mềm, có thể ghép mô để tạo ra sự hài hòa tốt hơn. Các góc của mũi liên quan đến môi trên hoặc trán cũng có thể được thay đổi điêu khắc hơn nữa để tạo nên cơ cấu hỗ trợ mũi.

  Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ở đâu đẹp cũng sẽ sử dụng hệ thống thiết bị giảm sưng nên thời gian nâng mũi s line bao lâu hết sưng của bạn sẽ được rút ngắn lại.

  [​IMG]

  Khi đến tư vấn và thực hiện nâng mũi S line cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, bạn sẽ thấy được sự khác biệt từ kỹ thuật đến sự chăm sóc sau khi nâng mũi. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ cùng nhân viên tại đây luôn được khách hàng hài lòng và đáng giá rất cao.

  – Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt: Thực hiện phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ V-line, độn cằm, gọt cằm, phẫu thuật hạ xương gò má, phẫu thuật chỉnh hàm hô móm (vẩu) bằng hệ thống thiết bị nội soi hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu uy tín nhất tại Anh, Mỹ, Pháp, Đức và Hàn Quốc.

  Trang thiết bị máy móc hiện đại: Kim Hospital được trang bị các trang thiết bị máy móc hiện đại, tối tân nhất hiện nay nhằm giúp phẫu thuật nâng mũi s line bao lâu hết sưng diễn ra an toàn, nhanh chóng, chính xác với: bàn mổ thủy lực hiện đại có chức năng chụp :-x: quang tại chỗ, đèn mổ 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, hệ thống gây mê, màn hình cảm ứng kết nối trực tiếp với máy Cone Beam CT, máy Vectra 3D, công nghệ phân tích 3D kỹ thuật số OMS hiện đại của Mỹ, máy cắt xương siêu âm…

  Người có chiếc mũi cao và sóng mũi thẳng nhưng vẫn không được gọi là mũi đẹp nếu đầu mũi to, bè, làm mất đi nét thanh thoát của khuôn mặt. Vì thế, nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc mang lại nét đẹp toàn diện cho mũi, tạo nên mũi cao, thẳng, đầu mũi nhỏ gọn phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông.

  Hiện nay tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, sau khi nâng mũi rất ít bị tình trạng sưng hay bầm tím, thời gian hồi phục rất nhanh chóng bởi:

  Các dịch vụ nâng mũi đều được áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất, ít gây xâm lấn, bác sĩ thao tác cực kỳ chính xác nên hạn chế tối đa tổn thương các mô.

  Đặc biệt các bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm nên có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo và chính xác, giúp hạn chế tối đa khả năng mũi bị sưng nề hay bầm tím sau phẫu thuật.

Chia sẻ trang này