Các vật liệu hay dùng làm bao da iphone 6 plus cao cấp

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 12/3/16.

Đọc: 223

 1. ntbsecogia Member

  bây chừ trên thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á đã bắt đầu xuất hiện rất nhiều loại bao da iPhone 6 Plus cao cấp khác nhau, với nhiều kiểu dáng đa dạng phong phú, trải qua và phá cách… Khi nhắc đến bao da thì người dùng sẽ nghĩ ngay đến chất liệu cấu tạo ra sao và liệu có đúng với tên gọi của nó.

  [​IMG]
  Thông thường người dùng đều nghĩ bao da sẽ làm từ da thật nhưng thực tế thì các bao da iPhone 6 Plus cao cấp được làm từ da hẩu lốn, chất liệu da pha và giả da. phần đông các loại bao da trên thị trường đều chia ra thành 2 phần: Ốp lưng và ốp mặt. Phần lưng bao da iPhone 6 Plus thường ngày sẽ có chất liệu khác hoàn toàn không phải là da như nhựa, polime hay silicon. Còn đối với phần ốp mặt bao da iPhone 6 Plus truyển thống hầu hết được làm từ da. Nhưng các loại da này phải qua quá trình chắc lọc mới gọi có thể gọi là da. Đa số các loại bao da được làm thủ công thường có giá rất đắt.

  [​IMG]

  Hai loại da phổ biến mà các nhà sinh sản dùng cho bao da iPhone 6 Plus cao cấp là Simili và PU. Simili là chất liệu giá da có giá thành rẻ, cứng, được phủ lớp polyester cho bề mặt bóng những loại bao da iPhone 6 Plus thường có giá khá rẻ. Còn PU là chất liệu giả da cao cấp, mềm nhiều khi người dùng vẫn hay lầm lẫn với chất liệu da thật. Nhược điểm của chất liệu này dễ bong tróc. nên chi người dùng khi sử dụng bao da iPhone 6 Plus phải thật cẩn thận, tránh những trường hợp va đập mạnh và tuyệt đối tránh xúc tiếp mồ hôi và nước mưa… vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bao da.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại hệ trọng: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này