Cách cài đặt game cửu tộc bản mới nhất về cho dtdd không mất tiền

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi nguyenxuankute, 7/4/15.

Đọc: 238

 1. nguyenxuankute New Member

  Là tựa game chiến thuật đánh theo lượt mới nhất dành cho điện thoại hệ điều hành Android vừa ra mắt trong năm mới 2015. Với game play hấp dẫn, tái hiện một câu chuyện phiêu lưu hoành tráng của 9 Chủng tộc nhân giới, Game Cửu Tộc mở ra cho người chơi một bối cảnh Châu Âu thời hoang hóa kéo dài đến trung cổ, cốt truyện Thần, Ma, Nhân giới hấp dẫn: Ác Thần từ địa ngục đe dọa trở về nhân gian phục mối cừu thù từ nghìn năm trước...

  [​IMG]
  Trò chơi dự kiến sẽ có mặt trên cả hai hệ máy Android và iOS. Các nội dung chi tiết hơn về trò chơi vẫn chưa được tiết lộ.

  Các điểm mạnh chính của game cửu tộc

  Dung lượng nhẹ, chơi mượt trên các smartphone giá rẻ, vì vậy nên các bạn hãy yên tâm mà chơi nha.
  Đồ họa 2D được xây dụng với những mảng sáng tối cùng với những pha chặt chém đỉnh cao, không thua gì các game Đồ Long Ký đâu nhé các bạn.
  Với 9 chủng tộc, người chơi phải tạo cho mình một chiến thuật hợp lý, công giỏi và thủ tốt, sẽ giúp các tướng lính của bạn phát huy tối đa sức mạnh.


  3 Lớp nhân vật trong game Cửu Tộc :

  - Cuồng sĩ : có sức mạnh như vũ bão
  - Thợ săn : có kỹ năng điêu luyện
  - Kiếm sĩ : có sở trường là cận chiến.

  Hệ thống phụ bản trong game rất nhiều và đa dạng. Độ khó tăng dần theo từng level buộc người chơi phải cường hóa trang bị lên sức mạnh mới. Hệ thống chiến đấu in game sẽ là nơi để các bạn kiếm những món vật phẩm để tăng chỉ số cho nhật vật của mình.

  sáng tạo 2D, giao diện trong game sáng tạo với những mảng sáng tối là chủ đạo cùng bầu không khí u ám với những pha hành động chặt chém không thua mấy so với các game mobile 2D nổi tiếng nước ngoài. Game được phát triển tối ưu hóa cực chất, dung lượng nhẹ, chơi mượt trên tất cả các trang bị Android dù "cùi bắp" đến đâu!

  Với những điểm nổi bật trên, Cửu Tộc được nhận xét là Game Việt mang tầm quốc tế. Chơi ngay để trải nghiệm những nét mới đầy hấp dẫn cùng game smart phone nổi tiếng này!

  Hướng dẫn down load game cửu tộc về smart phone

  *Cách 1: Tải game bằng cú pháp

  + Các bạn nhắn tin nhắn : TG 730253 gửi 6086

  *Cách 2: Tải game bằng link trực tiếp free

  + Các bạn click vào link Dưới đây để tải : down load game cửu tộc

Chia sẻ trang này