Cách chọn bàn học cho bé an toàn

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi minhtr94, 4/4/16.

Đọc: 642

 1. minhtr94 Member

  Trong phòng của trẻ, chọn bàn học là việc đáng quan tâm nhất đối với cha mẹ. Phòng của bé không chỉ là không gian riêng dành cho việc ngủ mà còn là nơi bé học tập. phòng học của trẻ con phải có không gian thoáng mát hình thành cảm hứng học cho trẻ. Nhựa gia đình rất sẵn lòng đưa ra chú ý một chỉ tiêu nền tảng để sắm bàn ghế nhựa cho bé an toàn nhất.
  [​IMG]

  Chọn mua bàn học phù hợp với độ tuổi của trẻ


  Tùy thuộc vào tuổi của bé và lớn khôn của trẻ con, đề ra chọn lựa về kích cỡ bàn học của trẻ hợp lý nhất.

  Bàn và ghế cần tách rời, ghế cần có có thành tựa lưng. Theo các nhà nghiên cứu, 1 bộ bàn ghế có kích thước phù hợp là chiều cao ghế ngồi có tỷ lệ bằng 0,27 chiều cao của bé. Thành ghế hơi ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng; chiều rộng ghế bằng 2/4 – 2/3 dài đùi. Bề ngang ít nhất của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5m.

  Màu nào thích hợp cho bàn học?

  Để tạo nên cảm xúc cho trẻ con học bài không khó chịu và uể oải, những bậc cha mẹ nên sắm bàn học có tối màu, không gây ra lóa mắt. Những người là bố mẹ phải tham khảo sở thích của bé về màu mà em nhỏ thích thú. điều đó vừa giúp những bậc phụ huynh không cảm thấy khó có căn cứ quyết định mua, vừa khiến cho em nhỏ cảm thấy bản thân mình được những người là bố mẹ chăm sóc chu đáo.

  Công dụng và kích thước của bàn cho bé

  Bàn học không chỉ để em nhỏ hoàn thành bài tập mà bàn học cũng là chỗ để các em giải trí như đọc truyện, vẽ tranh…chính vì vậy bàn cần rộng, có ngăn kéo và chỗ để bút, đồ thủ công, dụng cụ học tập… cho nên bố mẹ để ý tới những quyết định bàn đi cùng giá để sách hoặc bàn rời để tăng thêm không gian của trẻ. Theo nghiên cứu cho rằng là một bộ bàn ghế có kích cỡ thích hợp là chiều dài ghế ngồi có tỷ lệ bằng 0,27 chiều cao của trẻ và độ dài bàn học bằng 0,46 chiều cao em nhỏ.Những người là bố mẹ nên dành riêng địa điểm mà mình để sắp xếp chỗ để bàn học của bé. bàn học dành cho trẻ nhỏ nên được sắp xếp ở nơi tránh tiếng ồn.

  Yếu tố để chọn được bàn học cho trẻ an toàn

  Mức độ an toàn là yếu tố đầu tiên khi sắm đồ dành cho trẻ. tầm hiểu biết của em nhỏ còn non nớt vì thế bé không nhận thức được hết điều sẽ ảnh hưởng đến trẻ. Những bậc phụ huynh đỏi hỏi bỏ ngay những chất liệu bàn học bằng kính hay kim loại sắc, bàn có cạnh mà trẻ có đùa nghịch thì cũng không bị thương tích.

  Chọn bàn học của con yêu cực kỳ quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới mắt, xương còn nhiều hoạt động khác trong cơ thể em nhỏ.Vì thế đọc hết bài viết trên mong rằng những người làm cha mẹ đã có thể trang bị những cơ sở cốt lõi nhất giúp cho cục cưng của mình.

Chia sẻ trang này