Tâm sự Cách đăng ký gian bán hàng trên ebay

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi lannhavuong, 24/2/16.

Đọc: 230

 1. lannhavuong New Member

  Có lẽ ai cũng biết trang mạng thương mại điện tử mua sắm eBay. Đây cũng là một trong những chợ điện tử lớn nhất thế giới. Đã có rất nhiều người thành công từ ebay và nhiều trong số đó là các triệu phú online.

  Bước 1:

  Đăng ký và thiết lập một tài khoản người bán trên eBay trên trang web:www.ebay.com. Bạn click chuột vào nút “Đăng Ký” (Register). Bạn sẽ được yêu cầu tạo một mật khẩu và cung cấp thông tin thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ hợp lệ để bắt đầu. Nếu bạn không muốn cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn, bạn có thể đưa thẻ chứng nhận thay thế. Cách đơn giản nhất là bạn sử dụng Paypal để chấp nhận thẻ tín dụng của người mua và thanh toán séc điện tử trực tuyến.Khó khăn là nhiêu người nghĩ mua hàng trên ebay có đảm bảo chất lượng không.


  Bước 2:

  Hãy điền vào mẫu đơn “Bán một sản phẩm” (Sell an item). Đây là nơi bạn sẽ tạo ra danh sách hàng bán của bạn trên eBay và sẽ có các bước để chọn:

  - Hình thức bán

  - Chọn một danh mục.

  - Viết một nhan đề.

  - Viết miêu tả sản phẩm.

  - Quyết định giá bán và thời hạn

  - Chọn địa điểm xác nhận thông tin chuyển hàng và hình thức thanh toán.

  Bước 3:

  Khi một người mua xem qua gian hàng của bạn, eBay sẽ báo cho bạn qua thư điện tử. Nhận thanh toán nếu như người mua của bạn trả qua Paypal, bạn sẽ nhận được bức thư điện tử đề nghị xác nhận thanh toán. Xem thêm về nên mua hàng ở ebay hay amazon khi mua hàng bên mỹ.


  Chuyển món hàng sau khi nhận thanh toán. Hãy đóng gói món hàng cẩn thận và chuyển nó cho người mua.

  Bước 4:

  Nếu bạn muốn thêm nhiều hơn về việc bán trên eBay, bạn sẽ thấy các điều này và thông tin bổ sung tại: http://pages.ebay.com/help/sell/sell-ov.htm.

  Vì eBay muốn khuyên bạn trước tiên nên bán một món hàng nho nhỏ để làm quen với dịch vụ. Một khi bạn đã hiểu rõ hơn về quy trình bán và nhận được phản hồi từ phía người mua, bạn sẽ có các chiến lược phát triển tốt hơn.

  Bạn có thể vào địa chỉ: http://pages.ebay.com/help/newtoebay/communityhelp-boards.html để liên hệ với những người mua khác để xin lời khuyên của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng này.

  xem thêm hồ đá làng đại học quốc gia- thanh pho ho chi minh co bao nhieu quan huyen

Chia sẻ trang này