Cách để có được máy lọc nước giá rẻ đảm bảo chất lượng

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi tamnd, 5/1/16.

Đọc: 145

 1. tamnd New Member

  Cách để có được máy lọc nước giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng thì không phải ai có thể thực hiện. Đặc biệt là trong trường hợp mà thị trường đang tăng trưởng nóng như ngày nay thì điều đó càng thực sự khó. Cần phải một người có nhiều am hiểu thì quyết định khi đưa ra sẽ chuẩn chỉnh và đỡ mắc sai lầm hơn so với thông thường. Đó là những kinh nghiệm mà tôi đang nhắc đến.

  Không phải bình thường mà các đại lí, show room, cửa hàng bán cho bạn những chiếc máy lọc nước giá rẻ hơn. Rẻ có thể là do việc tiết kiệm các chi phí, bố trí lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, hiệu quả. Cũng có thể rẻ dựa vào những chương trình hỗ trợ của hãng hay của một số nhà tài trợ quảng bá chương trình . Điều đáng lo ngại ở đây , rẻ thường đi đôi với chất lượng của sản phẩm. Máy lọc nước giá rẻ thường sử dụng những linh kiện từ Trung Quốc, tuổi thọ thấp và nguồn nước đầu ra không đảm bảo.

  Điều được nhiều người băn khoăn nhất khi tìm cho gia đình các sản phẩm giá rẻ là chất lượng. Các thắc mắc đặt ra là chúng có tốt không, có bền không...

  [​IMG]

  Thực trạng cho thấy nhiều người ham rẻ mà chạy theo những khyến mại hấp dẫn mà chạy theo mua phải những sản phẩm hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc. Lõi lọc thường kém chất lượng bởi vậy nguồn nước sau lọc không đảm bảo. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của cả gia đình bởi không những chất lượng nguồn nướcđầu ra không sạch mà còn là nơi vi khuẩn sinh sổi và phát triển, có cơ hộ xâm nhập trực tiếp vào có thể con người dẫn đến nhiều bệnh tật.

  Trong nhiều trường hợp, máy lọc nước giá rẻ là những hàng tồn đọng, hàng không bán được đem ra thanh lí. Tuổi thọ ít. Chi phí sửa chữa bỏ ra còn lớn hơn chi phí bạn mua một sản phẩm thông thường. Bạn có biết, chỉ có thể đảm bảo chất lượng nguồn nước khi được thay lõi lọc định kì. Những nơi bán với mức giá rẻ thường không kèm theo chế độ bảo hành, sửa chữa.

  Điều cuối cùng, đừng vì quá ham rẻ mà mua hàng không chính hãng. Nhớ nhé, tuyệt đối không. Và tốt nhất có thể thì đến các cửa hàng, đại lý lớn và uy tín để chọn mua. Chúc may mắn.

Chia sẻ trang này