Cách dể dàng để kiểm chứng thay màn hình iPad Air chất lượng cao và yếu kém

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 8/3/16.

Đọc: 153

 1. lkiendt1 Member

  Quả thực nhìn bằng mắt thường người dùng không tài nào có thể phân biệt đâu mới là màn hình và đâu là màn hình Fake. Để đáp khúc mắt mà người dùng đang thắc mắc bấy lâu nay, các kỹ thuật viên “hảo tâm” đã chia sẻ 3 cách nhận biết thay màn hình iPad Air chính hãng.

  Cách 1: Test màn hình iPad Air bằng nước thường

  Đối với màn hình iPad Air chính hãng vì đây là sản phẩm do chính tay đối tác Apple sinh sản nên họ đã phủ một lớp chất đặc biệt khi nhỏ nước sẽ tụ lại một điểm không có dấu hiệu tràn ra.
  [​IMG]Ngược lại màn hình iPad Air fake sẽ không được phủ chất đặc biệt này, khi cho thí điểm nhỏ giọt nước trực tiếp vào thay màn hình iPad Air sẽ tràn ra xung quanh.

  Cách 2: thẩm tra sợi cáp kết nối màn hình

  Màn hình iPad Air chính hãng sẽ có hình mẫu chuẩn chữ V và được dập nổi từ đối tác Foxconn của Apple. Nhìn sơ bên ngoài, thay màn hình iPad Air cho bạn cảm giác hơi thô ráp không hề bóng mượt.[​IMG]Đối lập với hàng chính hãng, khi nhìn qua cáp kết nối này bóng, trơn tru nhưng kiểm tra kỹ sẽ không có hình chữ V là không có ký hiệu dập nổi như màn hình iPad Air chính hãng.

  Ngoài hai cách bên trên, người dùng cũng có thể dùng các cách khác để thẩm tra thay màn hình iPad Air chính hãng như rà camera, test độ cong vênh màn hình iPad Air khi thay. Để có thể kiên cố hơn, bạn nên tìm một địa chỉ uy tín với chế độ bảo hành 3 tháng 1 đổi 1 để đến thay màn hình iPad Air.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài sửa sang Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Chia sẻ trang này