Cách tải game Pokémon GO siêu "hot" lên iPhone và Android

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi baobao, 8/7/16.

Đọc: 1,912

 1. baobao Member

  Sau khi được khai mở lên kho ứng dụng Google Play và App Store, tựa game Pokémon GO đã nhanh chóng tạo cơn sốt trên toàn thế giới và tại nước ta. hơn nữa, hiện sản phẩm này chỉ mới dành cho người chơi ở Úc và New Zealand. Riêng game thủ ở Đông Nam Á không thể download Pokémon GO trực tiếp từ kho ứng dụng nếu không sử dụng thủ thuật. với smartphone Android, tựa gamer chỉ đơn giản download tập tin "Pokémon GO.apk" tại trang web này về thiết bị, rồi kích hoạt cài đặt dễ dàng.  [​IMG]


  Ngoài ra, trước khi cài đặt, người dùng phải vào Settings > mục Security > kích hoạt Unknow sources trong nhóm Device administrators để cho phép cài đặt ứng dụng, game mobile từ tập tin *.apk bên ngoài. mang thiết bị iOS (như iPhone, iPad), sản phẩm thủ mang thể mượn tài khoản Apple ID của một người ở Úc hay New Zealand để đăng nhập vào thiết bị của mình. Khi đó, gMO Pokémon GO sẽ công bố trong App Store để người dùng cài đặt như bao ứng dụng, bom tấn khác. Pokemon đang tham gia một cuốc thi đấu ở Gym.


  Ngoài ra, nếu chưa thể mượn được tài khoản Apple ID ở Úc hay New Zealand, bom tấn thủ vẫn mang nhữngh để download Pokémon GO trên iOS. những bước cụ thể như sau: Đầu tiên, truy cập vào App Store > chọn mục Featured > kéo xuống cuối, nhấn vào tên Apple ID rồi chọn Sign Out để đăng xuất. Sau đó, truy cập vào đường dẫn này để mở đồ họa tải bom tấn Pokémon Go. Trên thông báo chọn khu vực địa lý vừa hiện ra, người dùng nhấn vào Change Store để chuyển sang Úc hoặc New Zealand. bây giờ, cũng trên đồ họa App Store, người dùng đã có thể truy tìm gMO này theo từ khóa. Ở kết quả hiện ra mang đúng siêu phẩm Pokémon GO, nhấn GET để download về. tuy nhiên, lúc này App Store sẽ yêu cầu người dùng phải đăng nhập tài khoản Apple ID.


  Thay vì đăng nhập tài khoản cũ, người dùng hãy chọn chế độ tạo tài khoản mới. Ở những bước tạo tài khoản, người dùng chọn quốc gia là Úc hoặc New Zealand, đồng thời khai báo tên, trang web, số điện thoại theo các thông tin đúng của quốc gia đã chọn. Hoàn thành đăng ký tài khoản và xác thực email, người dùng đã mang thể download trò chơi Pokémon GO về máy từ thiết kế đang thực hiện. Sau khi cài xong, người dùng chỉ việc gỡ bỏ Apple ID này để đăng nhập trở lại Apple ID cũ mà không khiến game Pokémon GO bị mất đi. Lưu ý, do quá trình tạo tài khoản như trên là tài khoản ảo nên người dùng nên tạo một link email mới để sử dụng riêng cho mục đích này. ngoài ra cũng nên bật phần mềm VPN với máy chủ ở Úc hay New Zealand trong công đoạn thực hiện.

Chia sẻ trang này