Tải Game Android Cách up ảnh nhanh lên Facebook

Thảo luận trong 'Game Android' bắt đầu bởi chiaseanhnet, 21/10/14.

Đọc: 1,072

 1. chiaseanhnet New Member

  Cách up ảnh nhanh lên Facebook nhanh nhất (up anh nhanh, up anh len dien dan, up anh free, up anh viet, up anh truc tuyen, up ảnh chất lượng cao)
  Bạn tìm thấy một tấm hình trên mạng và muốn upload chúng lên Facebook để chia sẻ với bạn bè. Đầu tiên mình đoán bạn sẽ lưu tấm ảnh đó về máy rồi up ảnh ngược lại lên Facebook, việc này cũng được nếu bạn chỉ có vài tấm hình thôi, còn nếu bạn có nhiều ảnh thì việc này hơi mất thời gian. Có một mẹo nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà không cần cài thêm bất cứ phần mềm nào khác . Bạn làm theo như hướng dẫn bên dưới.
  [​IMG]

  Đăng nhập Facebook, chọn Upload Photo/ Video để bắt đầu up hình

  [​IMG]

  Trong hộp thoại hiện ra bạn paste đường dẫn tấm hình vừa copy link lúc nãy vào ô File name rồi chọn Open để up tấm ảnh đó lên Facebook (Windows sẽ tự save tấm ảnh vào vùng nhớ đệm)
  [​IMG]

  Như vậy không cần phải qua bước thủ công save ảnh về, việc này hãy để máy tính làm bạn nhé! Bạn cũng có thể áp dụng cách này cho việc tải ảnh từ website bất kì lên các trang lưu trữ ảnh ví dụ như upanh123.com, photobucket, imageshack.us, imgur.com…
  Last edited by a moderator: 25/1/15
 2. kakashi

  kakashi Member

  đăng video cũng bằng cách này hả bạn

Chia sẻ trang này