Cẩm nang tuyệt vời cho samsung galaxy s5 gold xách tay

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 15/1/16.

Đọc: 178

 1. ntbsecogia Member

  5 mẹo vặt cực hữu ích giúp người dùng samsung galaxy s5 gold xách tay trở nên chuyên nghiệp

  phát động nhanh camera

  Bạn có thể mở camera rất nhanh trên samsung galaxy s5 gold xách tay thay vì mở bằng cách truyền thống, khi bạn chỉ cần ấn 2 lần nút “Home” là áp dụng camera sẽ tự động mở lên, giúp bạn không bỏ lỡ các khoảnh khắc đẹp mà mình bắt gặp.

  [​IMG]

  hà tiện thời lượng pin

  Bạn có thể rà soát thời lượng pin bằng cách vào “Settings” ⇒ “Battery” ⇒ “Batter Usage”. Tại đây, thời lượng pin sử dụng của từng áp dụng sẽ hiện ra. Nếu áp dụng nào ngốn pin của bạn quá mức bình thường, bạn có thể gỡ bỏ hoặc tắt chúng khi không cần thiết.

  Ẩn và gỡ bỏ các ứng dụng

  Trên samsung galaxy s5 gold xách tay thì có một số vận dụng đã được Samsung cài sẵn bên trong máy, nếu bạn muốn gỡ bỏ chúng vì không dùng đến đồng thời tăng dung lượng bộ nhớ. Vì những ứng dụng này chẳng thể gỡ bỏ bạn hoàn toàn nên bạn có thể ẩn chúng đi bằng cách vào “Settings” ⇒ “Applications” ⇒ “Application manager”. Tại đây, bạn tìm đến ứng dụng mình muốn để gỡ bỏ hoặc ẩn chúng đi.

  Chụp ảnh màn hình

  Có 2 cách để chụp ảnh màn hình trên samsung galaxy s5 gold xách tay

  Cách 1 : Bạn giữ phím nguồn và “Home” cùng lúc, máy sẽ phát ra âm thanh như lúc chụp ảnh báo hiệu màn hình đã được chụp lại.

  Cách 2 : Bạn chỉ cần kéo bút S Pen ra khỏi máy, lựa chọn “Screen write” , những ảnh chụp màn hình sẽ lưu trong trong “Gallery” > “Screenshots”.

  Hạn chế để hình nền có quá nhiều màu trắng trên màn hình thiết bị

  Samsung galaxy s5 gold xách tay với công nghệ màn hình SuperAMOLED thì với các điểm sáng trắng khi hiển thị sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng. Để tiết kiệm pin cách tốt nhất là bạn không nên để những hình nền có quá nhiều màu sắc trắng.
  [​IMG]
  Để tiết kiệm pin cách tốt nhất là bạn không nên để những hình nền có quá nhiều màu sắc trắng.
  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên quan: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này