Cảm nhận chuyện tình Romeo & Juliet phiên bản ingame

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 12/5/15.

Đọc: 174

 1. blaysku Trùm

  [​IMG]

  Chuyện tình Romeo & Juliet phiên bản ingame

  Cùng nghe Thắng Siêu Nhân - chàng nam chính trong câu chuyện chia sẻ về chuyện tình "xuyên quốc gia" của mình nhé.

  Anh hùng cứu "mỹ nhân"

  Sáng ấy, tôi đến Thần Châu thu thập thủy tinh , đang ức chế một nỗi buồn “tăng sao sao xịt” thì nghe tiếng kêu thất thanh, đến nơi thì thấy một cô nàng đang bị PK hội đồng.

  Mà cái cô này buồn cười lắm nhé, bị đánh không đáp trả, chỉ la làng chửi bới tụi đó. Hóa ra, nàng ta là người mới, lực chiến 4 con số, trang bị còn chưa mang đủ, đúng là “không có tuổi” chiếm mỏ đá thật… Chỉ sau một vài đòn, cô nàng bẹp dí, cũng chẳng thấy hồi sinh.

  [​IMG]

  Có nên anh hùng cứu "mỹ nhân"?


  Ơ hay, vẫn còn nằm đó khóc mà chưa chịu sống lại hay sao? Tôi vừa buồn cười cô nàng vừa bực cái lũ kia (dám chiếm mất cái mỏ duy nhất), dù sao việc “ỷ đông hiếp yếu”, đối xử với newbie như vậy thì chẳng đáng mặt tí nào. Vậy là, rất nhanh sau đó, tôi nhảy vào, liềm khua loạn xạ, may mắn cũng hạ được một vài tên. Cũng U Liêm nhỏ bé vậy, nhưng thời gian dài “cày cuốc” khiến tôi cũng có chút “máu mặt”, đối phó với đám đó, chỉ cần… có máu liều.

  [​IMG]

  Sau khi thấy bọn kia đã kéo nhau bỏ đi hết, cô nàng ấy bây giờ mới chịu “hồi sinh tại chỗ”, cám ơn rối rít và xin kết bạn với tôi. Hỏi ra mới biết, nàng tên TiểuNhi - người với tên y hệt nhau. Với sự hả hê, phấn khích, thêm một chút tự hào vì đóng vai “anh hùng cứu mỹ nhân”, tôi nhanh chóng đồng ý, thậm chí còn cùng nhau “đào mỏ” và tiếp tục nhiệm vụ thu thập thủy tinh cùng nàng U Liêm “ngố tàu” kia.

  [​IMG]

  Nhiệm vụ thực hiện cùng nhau đầu tiên


  Sau cái buổi sáng “định mệnh” đó, Tiểu Nhi ngày nào cũng pm tôi hỏi đủ thứ chuyện, từ việc làm thế nào để tăng lực chiến đến cách nuôi ngựa, kiếm tiền và trang bị,… khiến tôi phát “khùng”. “Vào trang chủ mà đọc”, câu trả lời muôn thuở của tôi, nhưng Tiểu Nhi vẫn tiếp tục “lải nhải” khiến tôi chỉ muốn cho ngay vào danh sách đen.

  Nhưng… người tính không bằng trời tính

  Từ việc nói chuyện vu vơ qua kênh chat, tôi và cô ấy còn hẹn nhau đi làm một số nhiệm vụ, đi lang thang ngắm cảnh (điều mà một tên hiếu chiến như mình chưa từng nghĩ đến). Thậm chí là chia sẻ cùng nhau những câu chuyện vui buồn trong đời sống hàng ngày.

  [​IMG]

  Trêu đùa cô nàng trở thành thú vui "tao nhã"


  Lần đầu nghe giọng TiểuNhi trong DuDu, trái tim tôi đã xao xuyến. Giọng nàng rất dễ thương và trẻ con, chẳng khác gì với ngoại hình chibi U Liêm của cô ấy. Dần dần tôi vào game, thói quen đầu tiên là gọi Nhi lên kênh DUDU tám chuyện trên trời dưới đất. Nhi hát rất hay, còn tôi thì giọng như "vịt đực" khiến tôi tức chết.

  [​IMG]

  DuDu giúp tôi và Nhi đến gần nhau hơn


  Vậy mà đến hôm nàng ta off, không thấy í ới hỏi han, tôi lại thấy nhớ. Lúc này tôi biết rằng, nàng ta đã chiếm một ví trí không nhỏ trong trái tim tôi. Thời gian dần trôi, trong lòng mỗi người đều hiểu tình cảm của nhau nhưng không ai dám nói ra.

  Tại sao yêu nhau không đến được với nhau?

  Rào cản lớn nhất đối với chúng tôi là ở hai nước đối địch, nàng là công chúa Hán Quốc, còn tôi lại chàng trai Đường Quốc. Hai nước lại luôn trong tình trạng giao tranh căng thẳng nên không dễ để đi cùng nhau hàng ngày. Nhưng Tiểu Nhi mải chơi, không ham hố cày cấp nên mãi vẫn yếu xìu, đi đâu cũng cần tôi “bảo kê”, tôi cũng không "nỡ" để nàng phải đi một mình. Tình cảm của chúng tôi cũng từ đó lớn dần lên.

  [​IMG]

  Nhưng tình trạng này kéo dài mãi khiến cho cả hai đều khó xử và đau lòng, cuối cùng chúng tôi cũng đi đến quyết định, liều mình ngỏ lời xin làm đám cưới. Và tất nhiên, chuyện này bị đôi bên phản đối kịch liệt, Tiểu Nhi còn bị dọa đuổi khỏi tộc nếu còn gặp gỡ tôi. Trọng trách gia tộc, quốc gia đặt nặng trên vai, một bên anh em gọi săn boss, một bên quốc vương hô hào quốc chiến khiến tôi không thể lơ là.

  [​IMG]

  Tưởng như rất gần mà lại... rất xa


  Hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi...

  Đã có lúc, tôi định rời xa nàng, để nàng đi tìm kiếm hạnh phúc mới, một người xứng đáng với nàng, không làm nàng phải buồn khổ.

  Nhưng nàng khác tôi, nàng không chấp nhận số phận, nàng sẵn sàng bỏ gia tộc, thậm chí là "chết" để theo tôi. Thấy nàng như vậy, tôi không cam lòng, quyết tâm mang nàng bỏ trốn... nhưng đều không thành. Cuối cùng, trút bỏ gánh nặng trên vai, tôi bỏ quốc gia, gia tộc, đến với nàng.

  [​IMG]

  Nếu chúng tôi không cố gắng, dễ dàng đầu hàng số phận thì có lẽ, câu chuyện của tôi và nàng đã trở thành phiên bản Romeo & Juliet thực sự. Vì vậy, lời khuyên cho các cặp đôi là "cứ bất chấp hết yêu nhau đi" nhé.

  Trong clip chúng tôi có sử dụng ca khúc Tình Không Phai - OST Giang Hồ Võ Hiệp do Đông Nhi thể hiện. Các bạn có thể lắng nghe toàn bộ ca khúc này tại đây nhé:

  http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/tinh-khong-phai-dong-nhi.Yu4HpQ4rxzeD.html

  Trang chủ: http://gh.gosu.vn/home.html

  >> Nhiều game thủ bị “choáng” vì Giang Hồ Võ Hiệp

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này