Cận cảnh Chiến Binh Huyền Thoại trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 6/4/15.

Đọc: 165

 1. blaysku Trùm

  Như chúng tôi đã giới thiệu cách đây không lâu, tựa game Hàn Quốc Legend of Fighters đã được NPH VDC Net-2E đưa về Việt Nam dưới tên gọi Chiến Binh Huyền Thoại.

  [​IMG]

  Như đã giới thiệu từ trước, Legend of Fighters vốn là người "kế thừa" tựa game nổi tiếng Dungeon Fighters Online nổi tiếng tại Hàn Quốc.

  Đây là tựa game nhập vai với lối chơi theo hướng hành động màn hình ngang với điểm mấu chốt là các đòn đánh combo đẹp mắt. Tuy nhiên điểm thú vị nhất của tựa game này chính là... khó nối skill để tạo thành chiêu thức liên hoàn.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Trong game, bạn sẽ được đặt chân vào thế giới của những nhân vật đậm chất phương Tây cùng những trận chiến nghẹt thở theo phong cách màn hình ngang. Tuy sử dụng cơ chế gameplay 2D nhưng đồ họa với những vật thể được dựng 3D của Legend of Fighters vẫn vô cùng ấn tượng.

  Những thử thách sẽ có độ khó tăng dần, phụ thuộc vào level của nhân vật cũng như lớp nhân vật sử dụng: Master Templer, Fuuma Kunoichi, Aura Kinght hoặc Land Trooper.

  [​IMG]

  Tất nhiên, vì tạo ra combo khá vất vả nên độ "sướng" khi làm được cũng được tăng lên rất nhiều, đây chính là chi tiết hấp dẫn nhất.

  Một số hình ảnh trong Legend of Fighters:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >> Game Hàn Chiến Binh Huyền Thoại sắp cập bến Việt Nam

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này